Tâm sự

Những cách giúp chàng tự tin khi yêu

ReadzoSử dụng thuốc, tập trung khi yêu thay đổi tư thế là một trong những biện pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng "chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền".

Henry Nguyen

Henry Nguyen

17/08/2015

868 Đã xem

Chưa đến chợ đã tiêu hết tiền.

Mọi người ai cũng có nhu cầu "Chuyện ấy" nhưng có một điều làm cho các cánh mày râu phải ám ảnh đó là cảnh "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền". Ai cũng mong muốn có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn, đủ thời gian để cả hai thoả mãn. Theo thống kê của Mỹ có khoảng 30% đàn ông đạt cực khoái ngay sau vài phút nhập cuộc, khiến các chị em hụt hẫn, khó chịu. Ngày nay khoa học phát triển có rất nhiều cách giúp cải thiện và kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

 

Hãy học cách "tập trung" tư tưởng.

Để kéo dài cuộc yêu cánh mày râu cần  chú ý tập trung vào đối phương. Hãy để tâm lý thoải mái nhất và đừng quá tập trung vào bản thân mình. Suy nghĩ về một điều gì đó mà bạn có thể nghĩ đến để phân tâm không nghĩ đến khoái cảm hiện tại, cố gắng không nghĩ đến điều này. Hãy tạm ngưng một chút khi còn kiểm soát và dành một ít phút để trao cho nhau những nụ hôn thật nhẹ nhàng.

Nếu như bạn vẫn không thể kiềm chế được thì hãy thử mường tượng ra rằng ngày mai sẽ đến ngày đóng tiền cho con, đi mấy cái đám v.v... Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh lại.

 

Sử dụng thuốc gây tê

Bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc gây tê cho "cậu nhỏ" hiện nay được bày bán khá rộng rải. Lưu ý nên mua ở nơi huy tính hoặc tiệm thuốc tây nhé . Loại này được bôi vào cơ quan sinh dục và sẽ làm giảm bớt độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục. Tác động đó sẽ giúp quý ông kéo dài được thời gian "xuất tinh".

Sử dụng đai dành cho cậu bé

Đối với những người đàn ông bị xuất tinh sớm thì người phụ nữ vẫn có thể tiếp tục đạt được cực khoái bằng một vòng tròn mềm giống như viên thạch bao quanh dương vật. Vòng tròn dương vật, sẽ giữ cho "cậu bé" vẫn có thể cương cứng ngay cả sau khi đã xuất tinh bởi thế mà cuộc yêu không bị giảm đi sự hứng thú. Một số người cho rằng nó cũng có thể trì hoãn xuất tinh sớm.

Thực hiện nhiều tư thế khi yêu

Bạn đừng áp dụng một tư thế mà hãy thay đổi để cho cậu nhỏ có thời gian giảm bớt kích thích và kéo dài được thời gian yêu.

Vị trí phổ biến nhất là người đàn ông nằm lên trên người phụ nữ và cả hai ít khi có những chuyển động mạnh, giữ cho cử chỉ được chậm rãi và ổn định. Tư thế thứ hai là người phụ nữ nằm lên phía trên người đàn ông. Trong tư thế này, người phụ nữ sẽ nắm giữ tầm kiểm soát còn người đàn ông ngoan ngoãn phục tùng. Các bạn có thể tham khảo thêm các tư thế khi yêu trên mạng để thực hiện. Thay đổi tư thế sẽ giúp cuộc yêu thêm thú vị và tận hưởng những cảm giác khác nhau khi áp dụng các tư thế này.

Có thể bạn muốn xem

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những cách giúp chàng tự tin khi yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính