Blog của tôi!

Có một người trốn chạy những giấc mơ ...

ReadzoNhững giấc mơ không hẹn mà về, gợi nhắc những tháng ngày cô hụp lặn trong nỗi đau của dối trá, tổn thương, của mong nhớ cháy lòng và căm hận khôn thấu

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

17/08/2015

933 Đã xem

Ngày tình còn ấm, rất nhiều đêm cô cố gắng nghĩ về anh thật lâu trước khi đi ngủ. Người ta vẫn bảo "Ngày nghĩ sao, đêm mơ vậy", Yêu của cô là cảnh sát chẳng thể thường xuyên hò hẹn nên cô mong ngóng được gặp anh trong cả những giấc mơ.

Thường thì những cố gắng của cô sẽ kết thúc bằng một đêm thiếu ngủ mệt nhoài, những giấc mơ ngổn ngang rời rạc và tuyệt nhiên chẳng có bóng hình anh trong đó. Cô tự cười mình ngớ ngẩn, tự nhủ sẽ thôi không cố nhào nặn nữa - những giấc mơ - để được theo ý mình. Cô tập quen với những giây phút cồn cào nhớ chẳng thể ở cạnh bên anh, và cố gắng tận dụng hết quãng thời gian ngắn ngủi 2 người bên nhau để nhấm nháp và nâng niu hạnh phúc.

Ngày xa anh, những giấc mơ không hẹn mà về, gợi nhắc những tháng ngày cô hụp lặn trong nỗi đau của dối trá, tổn thương, của mong nhớ cháy lòng và căm hận khôn thấu. Anh, bằng cách này hay cách khác, giữa những giấc mơ và đời thực đan xen chua chát, vẫn không ngừng làm cô đau. Bạn bè chung khi biết 2 người không còn là của nhau thường ái ngại hỏi 1 câu : " Ai chia tay ai trước ? " . Cô chia tay anh, là CÔ CHIA TAY ANH đấy ! Nhưng điều đó có quan trọng gì ? Là người buông tay trước, dẫu không phải mang cái vẻ thảm thê của một con thú bị bỏ rơi, thì nỗi đau của sự phản trắc lọc lừa vẫn hàng đêm hằn lên nhức nhối. Cái sức mạnh chết tiệt của vô thức cứ mang anh về, tuyệt nhiên hoàn hảo và gần gụi trong những giấc mơ cô - điều mà khi còn là người yêu của anh cô luôn mong ước nhưng chẳng thể làm được. Giấc mơ nhắc cô 1 sự thật ngỡ ngàng, rằng mỗi ngày, vô tình cô vẫn nhớ anh nhiều quá...

Có lẽ hôm nay, một người, thêm một lần nữa, lại sẽ một mình nghẹn ngào chạy trốn những giấc mơ :)

 

Cỏ lảm nhảm, 12/05/2013

Có thể bạn sẽ thích

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Có một người trốn chạy những giấc mơ ...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính