Truyện Ngắn

Nửa vời

ReadzoCảm giác thật khó tả....My không ngờ mình lại đau thế. Một cảm giác không thể gọi thành tên. Mấy đêm liền My không thể chợp mắt. Nhắm mắt lại là hình ảnh An hiệ

Hoa Hồng Vàng

Hoa Hồng Vàng

17/08/2015

593 Đã xem
Tag
Đau...
Cảm giác thật khó tả....My không ngờ mình lại đau thế. Một cảm giác không thể gọi thành tên. Mấy đêm liền My không thể chợp mắt. Nhắm mắt lại là hình ảnh An hiện ra trước mắt cô. Khuôn mặt lạnh lùng nhưng sao lại hằn sâu vào tim cô nhiều thế. My đã qua cái tuổi yêu đương nông nổi...Bởi vậy yêu An My biết sẽ có rất nhiều rào cản rất nhiều khó khăn trước mắt nhưng với cô cô không quan tâm...bởi My tôn thờ chủ nghĩa độc thân. My thích cái cảm giác lang thang ngoài đường phố. Thích những chuyến đi Phượt và yêu ca những bản làng cô qua. Với My, My xác định sẽ không yêu ai quá bởi My luôn nghĩ phải yêu bản thân mình trước tiên. Yêu mình trước khi yêu người. Giữa bao người tán tỉnh My vẫn thế lúc xa lúc gần...Như gió đi hoang. Rồi My gặp An, My không nghĩ sẽ yêu An. Cậu còn quá trẻ, công việc chưa ổn định, và cậu quá đẹp trai mà My đặc biệt dị ứng với những người đàn ông đẹp trai. My một chút trêu đùa, một chút ...một chứt thôi. Chưa bao giờ nhận lời yêu An, nhưng không hiểu sao cô cứ tự động xa dần những người đàn ông khác đeo đuổi...An cứ bên cạnh My tháng với ngày, có khi My cười đùa có khi My giới thiệu An là người yêu nhưng có lẽ không ai tin. Thái độ của My lúc thật lúc giả, lúc trêu đùa lúc lạnh lùng vô cảm. 
Rồi khi...khi An nói muốn cươi My mới thấy mình thật vô lý. My không thể, không thể đến với An bởi My biết mình sẽ không bao giờ bước qua được định kiến xã hội, và My cũng không muốn chọn cho mình những đối diện trước mặt. 
My tay trong tay với một người khác mà trong lòng đầy mâu thuẩn. My không thể khóc, My lại không thể cười, lại càng không thể đủ can đảm để nhìn  An...

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nửa vời

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính