Sức Khỏe

Bạn đã dùng "ba con sói" đúng cách chưa?

ReadzoBao cao su là biện pháp tránh thai phổ biến của các cặp đôi hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã sử dụng "ba con sói" đúng cách chưa?

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

17/08/2015

3960 Đã xem

Dưới đây là những điều cần tránh khi sử dụng "ba con sói"

1. Đừng đeo bao lưng chừng mà làm "chuyện ấy"

Trong lúc đang "nóng bỏng" cùng nàng thì thật khó để kiểm soát chuyện này. Rất nhiều cặp đôi đã nóng vội khi cảm xúc dâng trào mà khi người đàn ông mới chỉ đeo bao lưng chừng thì đã bắt đầu cuộc mây mưa, điều này khiến hiệu quả tránh thai giảm đi rõ rệt. Vì theo các chuyên gia, chỉ khi bao trùm kín "cậu bé" của chàng từ đầu tới gốc thì mới đạt hiệu quả cao. Các cặp đôi nào không muốn có thai ngoài ý muốn thì các nàng hãy khuyên các chàng cố giữ bình tĩnh, kiểm soát bản thân để đeo bao hoàn chỉnh rồi hãy làm "chuyện ấy".

2. Đừng sử dụng bao không đúng kích cỡ

Khi chọn mua bao, các chàng đừng ngại ngần hãy nói đúng kích cỡ "cậu bé" của mình để có thể chọn đúng kích cỡ. Nếu mua không đúng kích cỡ sẽ mang lại những rắc rối không nhỏ ảnh hưởng đến "chuyện ấy" thậm chí gây ra tai nạn không đáng có cho các chàng, lẫn các nàng. Vì thế, để đảm bảo an toàn khi "hành sự", cũng như đạt hiệu quả tránh thai như mong muốn thì phải lựa chọn bao đúng kích cỡ.

3. Đừng dùng vật sắc nhọn mở bao

Đa phần các cặp đôi có thói quen dùng vật sắc nhọn như kéo, dao để mở bao. Đó là sai lầm tai hại nhất vì nó có thể khiến bao bị rách mà bạn không hề hay biết. Bạn muốn tránh thai hay tạo thêm cơ hội để mang thai vậy?

Không thể bỏ qua

4. Không đeo ngược mặt "ba con sói"

Tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng rất nhiều cặp đôi phạm phải trường hợp này: đeo ngược mặt "ba con sói". Có thể, trong lúc quá hứng khởi, nôn nóng hoặc trong ánh sáng mờ mờ ảo ảo thì việc nhầm lẫn khi đeo mặt trong của bao ra ngoài là chuyện không tránh khỏi  và khi đang làm "chuyện ấy" thì việc đeo bao như thế khiến bao bị trượt ra ngoài. Bạn hãy nhớ rằng, đeo bao đúng cách là phải chụp bao vào "cậu bé", kiểm tra chiều quấn của bao, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc "cậu bé".

5. Không nên đeo bao quá muộn

Do chủ quan, hoặc sợ rằng đeo bao sớm sẽ mất đi "khoái cảm", sau một hồi làm "chuyện ấy" thì các cặp đôi mới sử dụng bao. Một số người lầm tưởng chỉ khi "lên đỉnh" mới xuất "tinh binh" nhưng thật sự thì lúc đó số ít "tinh binh" của chàng tìm đến vị trí cần thiết để thụ thai. Vì vậy, hãy đeo bao đúng thời điểm để tăng tỷ lệ phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh về tình dục một cách hiệu quả.

 

 

Không thể không xem

6. Không rút bao đúng cách

Trong trường hợp rút bao không đúng cách sau khi xong "chuyện ấy" thì việc có thai ngoài ý muốn hoàn toàn có thể xảy ra. Các chuyên gia khuyên rằng: Sau khi “nhả đạn”, "cậu bé" của chàng nhanh chóng "xỉu" và giảm kích cỡ đáng kể. Vì thế, chàng phải thật nhanh tay rút bao ra khỏi "cậu bé" của mình.

7. Không dùng bao đã qua sử dụng

Có thể sau cuộc "mây mưa", hai người có thêm hứng khởi muốn thêm một lần nữa nhưng bao thì đã hết nên chàng nảy ra sáng kiến sử dụng lại bao cũ. Đó là sai lầm mang lại hậu quả nặng nề. Việc sử dụng lại một "áo mưa" nhiều lần trong một cuộc "yêu" sẽ gia tăng nguy cơ lây lan vi khuẩn gây hại và các cặp đôi sẽ gánh lấy những căn bệnh không hề mong muốn.

Đừng bỏ lỡ

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn đã dùng "ba con sói" đúng cách chưa?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính