Tâm sự

Những khoảnh khắc vô giá về tình bạn

ReadzoTình bạn không đơn giản chỉ là những người biết bạn lâu nhất, mà đó là những người đến và không bao giờ rời xa bạn, ngay cả khi họ không ở cạnh bạn.

Butterfyly

Butterfyly

17/08/2015

1490 Đã xem

Trong cuộc đời, chúng ta đều sẽ gặp rất nhiều người. Có người đến rất nhanh, lướt qua rất nhanh, nhưng có những người mà chúng ta luôn nhớ mãi. Họ chính là những người bạn mà chúng ta có thể tâm sự, chia sẻ và sẵn sàng sống với chính con người thật của mình.

Thực tế, tình bạn không còn đơn thuần chỉ là giữa con người với con người nữa, mà nó còn được mở rộng ra giữa con người với loài vật, con người với cỏ cây, con người với bất cứ thứ gì mà chúng ta có thể coi nó như một người bạn và khi ta cần, "họ" đều có mặt. 

Chùm ảnh Khoảnh khắc vô giá về tình bạn sau đây sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng, đôi khi mỗi giây phút, dù ngắn ngủi, những người bạn thật sự là những niềm vui trong cuộc đời mà chỉ cần bỏ lỡ một phút thôi, bạn cũng không thể nào lấy lại nó. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sưu tầm và tổng hợp

 

Xem thêm:

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những khoảnh khắc vô giá về tình bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính