Blog của tôi!

6 Mẹo giúp bạn trai của bạn lãng mạn hơn bao giờ hết

ReadzoTình yêu cũng cần được vun đắp chu đáo bằng những tình cảm lãng mạn của hai người. Vì vậy, hãy khiến chàng lãng mạn hơn chút!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

17/08/2015

1799 Đã xem
Đã được một thời gian gần đây rồi tình cảm mối quan hệ của bạn vẫn đang lắng đọng. Bạn ít nhận được sự chú ý từ người bạn trai của bạn? Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để kích thích một tia lửa lãng mạn trong anh ta và làm cho anh ta lãng mạn hơn bao giờ hết.

1. P​hớt lờ anh ta

Có thể bạn đang làm cho mình quá dễ dàng với bạn trai của bạn bởi vì nghĩ anh ta đã không còn quan tâm đến bạn. Đừng để anh ta dắt bạn đi nất cứ nơi nào hắn muốn và gọi bất cứ lúc nào cũng được. Nếu bạn muốn làm cho anh ta thấy khao khát bạn, hãy phớt lờ anh ta và không thường xuyên có mặt nơi anh ta cần. Điều này sẽ làm cho anh ta phải đứng dậy và bắt đầu chú ý quan tâm bạn không giống như trước. Kết quả là, hắn có thể thử làm điều gì đó bất ngờ, trở nên quan tâm và lãng mạn hơn.

2. Tán tỉnh hợp lý

Làm bạn trai của bạn ghen lên là một cách chắc chắn làm cho anh ta nhận ra rằng anh ta không đủ lãng mạn. Khi bạn trai của bạn nhìn thấy bạn tán tỉnh, chuyện trò với một chàng trai lạ, chắc chắn anh ta sẽ trở nên ganh tị. Hãy làm điều này cho đến khi bạn nhận thấy rằng bạn trai của bạn đã bắt đầu trở nên lo lắng, sợ hãi. Cho anh ta thấy rằng kẻ khác đều sẵn sằng trở nên lãng mạn với bạn nếu anh ta không làm điều đó.

​3. Cho anh ta gợi ý bằng lời nói tinh tế

Có thể trong trường hợp đó bạn trai của bạn muốn trở nên thân mật hơn với bạn, nhưng anh ta không biết làm cách nào để đạt được điều đó. Đặc biệt khi anh ta là người sống nội tâm và nhút nhát, anh ta có thể thấy nó khó khăn để tán tỉnh bạn hoặc làm ngạc nhiên bạn một cách lãng mạn. Hãy đưa ra một điểm gợi ý bằng lời nói tế nhị của việc lãng mạn khi bạn nói chuyện với anh ta. Ví dụ, nếu bạn vừa nhìn thấy một bộ phim lãng mạn với anh, hãy nói với anh ta bạn ước mình sẽ như thế nào trong giày của nữ diễn viên.

4. Khởi xướng sự lãng mạn

Bạn có thể phải thực hiện bước đầu tiên trong quá trình làm cho bạn trai của bạn thêm lãng mạn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy như đang muốn được lãng mạn, nắm lấy tay bạn trai của bạn, để anh ta thấy bàn tay mềm mại của bạn, đặt cánh tay của bạn xung quanh lưng hoặc chạy bàn tay của bạn qua mái tóc của anh ấy. Một khi bạn đã có thể bắt đầu chuyện tình cảm với những cử chỉ đáng yêu ấy, bạn trai của bạn sẽ hiểu rằng đây là những tín hiệu của bạn để tìm kiếm sự lãng mạn từ anh ấy thêm nữa.

5. Hẹn hò đôi

Điề này có nghĩa là hai bạn sẽ hẹn cùng với một cặp đôi khác, có thể là bạn thân hay anh chị em họ và một nửa của họ.Hẹn hò đôi có thể là một cách hiệu quả để làm cho bạn trai của bạn thêm lãng mạn. Khi chứng kiến bạn trai có những cử chỉ lãng mạn của các cặp vợ chồng người mà bạn đang hẹn hò đôi, anh có thể cảm thấy rằng ông cũng cần phải thắp lại tia lửa trong mối quan hệ của bạn.

6. Chăm sóc cái tôi cho anh ấy

Bạn có biết rằng bạn trai của bạn có thể mất đi sự lãng mạn của mình vì cái tôi của họ không được vun đắp đầy đủ? Cho anh ta lời khen ngợi cho sự nam tính của mình, trân trọng những điều nhỏ mà anh ấy làm cho bạn và làm cho anh ta cảm thấy như bảo vệ bạn. Cảm thấy tốt về bản thân mình sẽ giúp anh ta để trở nên lãng mạn hơn.

Có thể bạn cần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 Mẹo giúp bạn trai của bạn lãng mạn hơn bao giờ hết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính