Tâm sự

Làm thế nào khiến một chàng trai cười?

ReadzoTrong tình yêu, bạn luôn muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho chàng của bạn. Vậy tại sao không thử làm chàng cười qua những cách sau đây!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

17/08/2015

1827 Đã xem
Khiến cho một anh chàng cười không phải khó như một số người nghĩ vậy. Trong thực tế với một số nỗ lực đủ, bạn có thể làm cho một chàng trai mỉm cười chỉ bằng những câu thoại. Sau tất cả, những ai không muốn mỉm cười và đặc biệt là khi ai đó đang đưa vào làm việc chăm chỉ để làm như vậy. Có rất nhiều cách để mang lại nụ cười nhấp nháy để khuôn mặt của một chàng trai và chúng tôi đang ở đây để làm sáng tỏ một số trong số chúng. Những phương pháp dễ dàng sẽ giúp bạn mang lại trong một vài hạnh phúc và nụ cười cho cuộc sống của anh chàng của bạn.

1. Khen ngợi

Cũng giống như cách khen một cô gái mặc đồ sành điệu và ngoại hình đẹp sẽ mang lại một nụ cười thích thú trên khuôn mặt của cô, khen ngợi chàng trai cũng mang lại kết quả tương tự. Nếu bạn muốn nhìn thấy một nụ cười trên khuôn mặt của một chàng trai, hãy thử ca ngợi cậu ta cho cảm giác hãnh diện về quần áo và kiểu tóc của mình. Anh ấy chắc chắn sẽ thích nó và mỉm cười đáp lại.

2. An ủi họ lúc cần

Mọi người đều thích được an ủi trong những lúc khó khăn. Nếu bạn thấy anh chàng của bạn phải đối mặt với một số khó khăn, hãy ôm anh và làm cho anh ta cảm thấy được an ủi. Điều này sẽ làm giảm bớt gánh nặng của anh ấy và mang lại nụ cười đẹp trên khuôn mặt của anh ấy. Một nỗ lực đầy tình thương yêu và chăm sóc sẽ không bao giờ hết hiệu quả .

3. Tán tỉnh

Một số biện pháp tán tỉnh lành mạnh cũng có thể giúp đỡ tạo nên một nụ cười cho anh chàng của bạn. Nếu bạn muốn nhìn thấy anh chàng của bạn mỉm cười và hạnh phúc thì hãy cho anh ta thấy rằng bạn yêu anh ấy bằng một cử chỉ như nắm tay hoặc một cái ôm. Những động thái yêu thương chắc chắn để lại một tác động tốt trên chàng trai.

4. Quan tâm tới sở thích của anh ta

Cũng giống như các cô gái có thể dành cả ngày chỉ để mua sắm, các chàng trai cũng có thể dành cả ngày để xem hoặc chơi game. Do đó nó thực sự sẽ làm cho chàng của bạn hạnh phúc nếu bạn quan tâm đến những gì anh ta quan tâm, ít nhất là thỉnh thoảng một lần. Bạn có thể đi cùng anh ta khi anh ta thi đấu cho một trận đấu hay xem một trò chơi trên truyền hình.

5. Để anh ta thấy mình quan trọng

Để làm cho chàng của bạn luôn hạnh phúc và mỉm cười, điều quan trọng là cho anh ta cảm thấy mình quan trọng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách chia sẻ cảm xúc của bạn với anh ta. Thêm nữa, đừng bỏ rơi anh ta trong khi bạn vui vẻ với bạn bè của bạn. Hãy làm cho anh ta cảm thấy đặc biệt thường xuyên và bạn sẽ không bao giờ quên mất nụ cười trên khuôn mặt của anh ta.

6. Dành thời gian cho anh ta

Dành một chút thời gian hạnh phúc bên nhau cũng sẽ giữ anh ta luôn mỉm cười. Do đó hãy dành nhiều thời gian nhất có thể với anh aayss và thưởng thức các hoạt động như đi bộ trong mưa, nhảy múa, những buổi dã ngoại hoặc xem phim ảnh.

7. Không bám đuổi

Đừng quá bám theo anh ta, nếu không thì anh có thể cảm thấy ngộp thở.Dành đủ không gian anh chàng của bạn sẽ luôn giữ anh ta hạnh phúc và dán mắt vào bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đừng gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn mỗi năm phút một lần để biết anh ấy đang ở đâu..

8. Thức ăn ngon

Nếu bạn muốn nhìn thấy một nụ cười triệu đô la trên khuôn mặt của anh chàng của bạn, một trong những cách dễ nhất là làm cho anh ta những món ăn ngon. Bạn có thể cùng anh ta ra ngoài ăn tối hoặc bạn có thể nấu món ăn yêu thích của anh ấy ở nhà. Một bữa ăn đầy hương vị tình yêu chắc chắn sẽ thành công trong việc mang lại những nụ cười thỏa mãn trên khuôn mặt anh ta.

9. Khiến anh ta cảm thấy được yêu

Làm cho anh ta cảm thấy được yêu thương. Nếu bạn tỏ tình với anh chàng của bạn, anh ta sẽ rất hạnh phúc và yêu bạn hơn. Đó là những cử chỉ nhỏ góp phần giúp anh chàng của bạn mỉm cười lại.

10. Cho anh ta cái anh ta cần

Anh chàng của bạn sẽ chỉ yêu bạn nếu bạn có một lưu ý về những gì anh ấy thích và dành cho anh ta chính xác điều đó. Nó có thể là bất cứ thứ gì như thức ăn yêu thích của anh ấy hay cùng xem bộ phim yêu thích của mình với nhau.


Đây chỉ là một vài trong những cách để làm cho một chàng trai luôn mỉm cười. Chúng rất dễ thực hiện và kết quả sẽ xuất hiện sớm.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào khiến một chàng trai cười?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính