Làm Đẹp

Những lý do khiến bạn không thể giảm cân - Phần 2

ReadzoCùng tìm hiểu tiếp xem đó là những lý do nào nhé...

Thanh Phong

Thanh Phong

18/08/2015

1209 Đã xem

Mời bạn đọc thêm:

Bạn đã xem xét kỹ lưỡng lại chế độ giảm cân và các bài tập hàng ngày, và dù cho cân nặng của bạn đã giảm 1 chút nhưng nó lại không giữ được lâu. Vậy làm sao để giữ cân nặng sau khi đã giảm?

Các chuyên gia nói rằng: có nhiều điều mà bạn có thể không nhận ra về lời ích của chúng trong chuyện giảm cân. Dưới đây là một số điều có thể phá hỏng quá trình giảm cân của bạn:

5.Bạn ăn quá nhiều đường và bạn thận chí không biết điều đó.


Hiển nhiên, đường không phải là vấn đề duy nhất, nó là những loại đường được giấu trong cái gọi là các loại sinh tố có lợi cho sức khỏe, sữa chua, và thực phẩm tổng hợp. Chúng có thể tiến hành tàn phá vòng eo của bạn.Fru- tô-zơ trở nên là điều tồi tệ nhất vì nó đi thẳng đến gan, nơi nó được biến thành chất béo. Nó cùng làm tăng tỉ lệ thèm ăn do đó bạn muốn ăn nhiều hơn và bỏ qua cảm giác no bụng, vì vậy bạn ăn nhưng bạn vẫn cảm thấy đói, Bác sĩ Virgin chia sẻ.Vì thế, hãy đọc kỹ nhãn hiệu và giảm ăn dần lượng đường trong bữa ăn của bạn.

6.Bạn bị căng thẳng


Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng phụ nữ tăng 4kg mỗi năm khi họ phải chịu áp lức căng thẳng. Căng thẳng làm tăng cortisol (hy- drô- coóc- ti- don),thứ phá vỡ cơ bắp và làm giảm các hợp chất từ a- xít amin, do đó bạn sẽ thèm đồ ngọt nhiều hơn. Hơn nữa, bởi vì cortisol làm giảm axit trong dạ dày, bạn không tiêu hóa hiệu quả, do đó trái lại bạn thậm chí còn đói hơn.

7.Bạn tập luyện quá sức

 

“Bạn là một tín đồ của các bài tập tim mạch, nhưng việc tập luyện quá nhiều có thể gây ra phản tác dụng.Khoảng thời gian ngừng tập luyện là thời điểm tốt nhất để giảm cân, bạn cũng có thể tập luyện ít hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy chắc rằng bạn vẫn tập luyện các bài tập tim mạch 2 đến 3 lần một tuần, bởi vì đó là một đòi hỏi khắt khe thuộc về tâm lý và thể chất,” Elkaim nói.

8.Bạn không ăn đủ lượng chất béo


Cơ thể bạn cần đủ lượng chất béo để đốt cháy lượng chất béo có trong cơ thể, nhưng bí quyết là chọn đúng loại chất béo để ăn. Chất béo có lợi cho sức khỏe có thể tìm thấy trong cá, quả bơ, bơ thực vật, dầu oliu, dầu dừa và loại đậu là tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lý do khiến bạn không thể giảm cân - Phần 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính