Blog của tôi!

Bí quyết để gây ấn tượng tốt với bạn bè của chàng trong lần đầu gặp mặt

ReadzoChỉ cần chú ý đến những chi tiết này, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía những người bạn của chàng đấy!

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

18/08/2015

3437 Đã xem

Khi yêu, các cô gái thường chỉ để ý đến chuyện làm sao để có được ấn tượng tốt với gia đình nhà chàng mà quên mất có 1 cửa ải cũng khó nhằn không kém – chính là bạn bè của chàng!

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn và chàng từng là bạn trước khi tiến tới mối quan hệ yêu đương, hai người có thể sẽ có những người bạn chung đã quá quen thuộc rồi.

Nhưng nếu bạn là người “mới toanh” chưa bao giờ gặp bạn bè của chàng thì sao? Hãy tham khảo những bí quyết sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với  bạn bè của chàng trong lần đầu gặp mặt dưới đây!

1. Chú ý cách ăn mặc

Trước khi đi chơi cùng chàng và bạn bè của chàng, bạn nên tìm hiểu qua về địa điểm mà mọi người sắp đến, và phong cách ăn mặc chung của nhóm. Nếu mọi người đều ăn mặc giản dị thoải mái, chiếc váy quá điệu đà kiểu cách của bạn sẽ bị lạc loài đấy! Hoặc nếu mọi người cùng ăn mặc lịch sự để đến 1 nhà hàng sang trọng, thì bộ đồ xuề xòa của bạn sẽ khiến bạn thiếu tự tin mất thôi!

Nguyên tắc cần ghi nhớ:

- Không nên mặc những bộ đồ hở hang, nhưng cũng không cần quá kín kẽ bó buộc từ đầu đến chân.

 - “Simple is the best!” – Lịch sự mà vẫn giản dị, trẻ trung là số 1!

Trang phục đơn giản trẻ trung cho những buổi đi chơi

Trang phục đơn giản trẻ trung cho những buổi đi chơi

Nguồn : Internet

2. Đừng quá kiểu cách trong ăn nói, nhưng cũng đừng quá suồng sã

Cho đến bây giờ, mỗi lần gặp mặt nhau nhóm bạn của mình vẫn hay trêu ghẹo Hoa – người yêu của Tùng về bài diễn văn hơn 10 phút ra mắt nhóm lần đầu tiên của cô nàng: “Em chào các anh các chị! Em là Trần Thị Mai Hoa, 19 tuổi, quê ở Hải Dương. Hôm nay em đến đây, trước là để ra mắt anh chị với tư cách là người yêu của anh Tùng, sau là để có cơ hội được làm quen, giao lưu và kết bạn với anh chị… blah bloh bleh…”.

Lịch sự và lễ phép là tốt, nhưng bạn cũng không cần quá kiểu cách trong ăn nói khi gặp bạn bè của chàng. Tuy nhiên, cũng đừng quá suồng sã kẻo ấn tượng đầu tiên về bạn trong mắt mọi người lại trở thành một cô gái kém duyên đấy!

3. Đừng chỉ tập trung vào 1 mình chàng

Thường trong một cuộc vui chơi, những cặp đôi thường bị tách ra khỏi tập thể vì quá quan tâm chăm chút cho nửa còn lại của mình. Điều này là rất không nên nếu bạn mới lần đầu tiên ra mắt nhóm bạn của chàng.

Nếu bạn chỉ tập trung vào 1 mình chàng thôi, điều đó sẽ tạo nên một khoảng cách giữa bạn và những người khác, khiến họ dù có muốn tiếp cận làm thân với bạn cũng khó (vì sợ làm phiền 2 bạn).

Hãy để dành yêu thương chăm chút người yêu cho những lần đi chơi tập thể tiếp theo, khi bạn đã thân quen với tất cả mọi người trong nhóm rồi nhé. Còn buổi gặp đầu tiên, hãy dành thời gian làm quen và giao lưu với bạn bè của chàng thôi!

Hãy hòa mình vào nhóm bạn của chàng

Hãy hòa mình vào nhóm bạn của chàng

Nguồn : Internet

4. Quan trọng nhất chính là sự chân thành!

Các cụ đã dạy: “Chiếc áo không làm nên thầy tu”. Trong bất cứ mối quan hệ nào, điều quan trọng nhất để bạn có thể vun đắp và duy trì nó thật bền vững, chính là sự chân thành. Khi bạn đến với mọi người bằng sự vô tư chân chất, tấm lòng rộng mở, thì dù bạn có hơi ngây ngô và vụng về trong giao tiếp, dù bộ đồ bạn mặc có hơi xuề xòa so với mọi người, bạn vẫn có thể nhận được cảm tình của bạn bè chàng. Vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Trên đây là đúc kết kinh nghiệm của bản thân Cỏ sau kha khá lần ra mắt bị “Failed” :”>

Chúc các bạn có buổi ra mắt bạn bè của chàng thật vui vẻ và cởi mở nhé!

Bài đọc nhiều nhất trong tuần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết để gây ấn tượng tốt với bạn bè của chàng trong lần đầu gặp mặt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính