Chuyện của sao

Sơn Tùng M-TP hé lộ Behind the Scenes của ca khúc "Âm Thầm Bên Em"

ReadzoCác Sky có tò mò không?

Thanh Phong

Thanh Phong

18/08/2015

1315 Đã xem
Sau thành công khi ra mắt trực tiếp ca khúc Âm Thầm Bên Em. Mới đây Sơn Tùng hé lộ clip Behind the scenes hé lộ nhiều điểm mới.

Theo Fanpage M-TP thì vào lúc 0H00 đêm thứ 6 (ngày 21/8) ,tức rạng sáng thứ 7 (Ngày 22/8) MV ÂM THẦM BÊN EM sẽ chính thức ra mắt khán thính giả và những người hâm mộ Sơn Tùng.

Sơn Tùng mới cập nhật trạng thái gần đây.

Sơn Tùng mới cập nhật trạng thái gần đây.

Cùng thưởng thức clip nhá hàng này nhé:

         
"Âm thầm bên em" là bản ballad nhẹ nhàng với đoạn rap trầm buồn xen giữa được sáng tác bởi Sơn Tùng, sản xuất bởi Long Halo và hòa âm bởi SlimV. Với những hình ảnh hé lộ trong clip, những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi "một siêu phẩm" mới nữa của Sơn Tùng.
Những bình luận thể hiện sự háo hức của Fan đối với MV mới của Sơn Tùng.

Những bình luận thể hiện sự háo hức của Fan đối với MV mới của Sơn Tùng.

Vẫn với hy vọng như những bản hit cũ Em của ngày hôm qua cán mốc 55 triệu lượt xem hay Chắc ai đó sẽ về cán mốc 22 triệu lượt xem, Âm thầm bên em bản sẽ được Sơn Tùng M-TP ưu ái hơn, chuyên nghiệp hơn khi giới thiệu rộng rãi tới công chúng, khán giả hâm mộ thông qua hình thức diễn live thay vì tung ra bản Mp3 hay MV. Sau đó, MV sẽ được công bố sớm đến các khán giả nhiệt tình ủng hộ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sơn Tùng M-TP hé lộ Behind the Scenes của ca khúc "Âm Thầm Bên Em"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính