Tâm sự

5 Dấu hiệu nhận biết bạn chỉ đang trong "Friend Zone"

ReadzoLuôn có những danh sách "friendzone" ở người bạn thích. Nhưng hãy tìm ra những dấu hiệu xem bạn đang nắm ở đâu?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

18/08/2015

8809 Đã xem
Không có gì buồn bã hơn và đau đớn hơn so với việc nhận ra mình đã bị cho vào danh sách "friendzone". Bạn có tất cả những ý tưởng lãng mạn trong đầu của bạn cho họ và có nhiều những cảm giác trên mức thân thiện khi họ đối xử với bạn tốt, nhưng chỉ đối xử với bạn như một người bạn tốt và không có gì nhiều hơn thế. Nếu bạn đang bắt đầu có những nghi ngờ rằng bạn đang nằm trong "friendzone", hãy tìm ra những dấu hiệu cho phù hợp nghi ngờ của bạn về vị trí của bạn đối với họ.

1. ​Luôn có nhiều người xung quanh

Khi bạn mời người đặc biệt của bạn ăn một bữa ăn tối lãng mạn hay một buổi tối xem phim, bạn luôn thấy rằng luôn có một hoặc nhiều hơn những người bám theo và bạn luôn luôn kết thúc với một nhóm bạn và bạn không bao giờ được ở một mình với người ấy. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng người khác không phải là quá thoải mái khi dành thời gian một mình với bạn và thoải mái hơn khi xung quanh bạn khi có nhiều người .

2.​ Nhận được tin nhắn rất ngắn so với tin nhắn rất dài và chi tiết của bạn

Bạn dành rất nhiều thời gian gõ đi gõ lại và suy nghĩ nhiều hơn để gửi một tin nhắn và tất cả những gì các bạn nhận được lại là một câu trả lời đơn giản ngắn gọn. Nếu đây không phải là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn là một người bạn, hãy nghiêm túc kiểm tra lại đầu óc của bạn. Nếu có cùng một sự quan tâm ở họ, bạn sẽ nhận được một phản ứng không kém nhiệt tình. Nếu không nó chỉ có thể có nghĩa là bạn đang ở trong "friendzone".

3. Cuộc hẹn bị hủy vì một điều tầm thường

Bạn có thể nhận được một cuộc điện thoại hoặc tệ hơn một tin nhắn văn bản vào phút cuối cùng để cho bạn biết rằng cuộc hẹn bị hủy bỏ. Đau đớn hơn là vì những lý do tầm thường nhất dẫn tới việc hủy bỏ cuộc hẹn. Một cái gì đó đơn giản như một cuộc hẹn làm móng tay có thể là lý do hủy bỏ mọi cuộc hẹn. Nếu bạn cũng nhận được một thông điệp nói rằng họ tin rằng bạn sẽ hiểu thì bạn chắc chắn chỉ là bạn và không có gì hơn.

4. Bạn nhận xét về hình ảnh hoặc "status" của họ , và rất lâu sau mới nhận được phản hồi hoặc không có gì

Đôi khi bạn nhận được phản hồi sau một ngày và đôi khi bạn thấy có những người khác còn nhận phản hồi nhanh hơn. Tuy nhiên họ vẫn còn nói chuyện với bạn như không có gì xảy ra. Họ không biết rằng nó có nghĩa là rất nhiều với bạn. Họ đã xem bạn như một người bạn và đó là những gì bạn không thay đổi.

5. Khẳng định cuối cùng

Họ nói chuyện với bạn về những cảm xúc của họ dành cho một người bạn hoặc một người khác họ gặp nhau ở đâu đó. Bạn trở thành người được chọn và yêu thương nhất đối với họ để thảo luận về tình cảm lãng mạn của họ. Đây là phần khủng khiếp nhất về việc nằm trong "friendzone" ; phải nghe họ nói về cảm giác tương tự như bạn đã dành cho họ, chỉ là họ không nói về bạn.


Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Dấu hiệu nhận biết bạn chỉ đang trong "Friend Zone"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính