Làm Đẹp

Những lý do khiến bạn không thể giảm cân - Phần 3

ReadzoBạn có nghĩ mình biết hết về giản cân hay không?

Thanh Phong

Thanh Phong

20/08/2015

297 Đã xem
Những lộ trình giảm cân hiệu quả luôn kèm theo những quy tắc rất nghiêm ngặt. Hãy cùng xem vài điều dưới đây để bạn đạt được một kết quả giảm cân tốt nhất nhé.

Mời bạn đọc thêm:

9.Bạn thiếu vitamin D.

 

Vitamin D thực sự là một hormone quan trọng khi nó đóng vai trò trong nhiều chắc năng của cơ thể, và nếu không có nó, bạn sẽ chẳng thể nào đốt cháy được chất béo. Do đó, hãy đến bác sĩ để kiểm tra lượng vitamin D trong cơ thể bạn. Bạn nên ăn những thực phẩm giàu vitamin D như cá hồi, cá mòi và sữa bò.

10. Bạn ăn quá muộnCó thể bạn có thói quen ăn nhẹ trước khi đi ngủ, nhưng điều đó có thể ngăn cản cơ thể bạn khỏi việc đốt cháy chất béo trong khoảng thời gian lý tưởng vào buổi đêm, vì thế hãy thử ăn bữa tối ở một khoảng thời gian hợp lý, và sau đó thì rời xa căn bếp của bạn.

“Một trong những điều quan trọng giúp bạn có thể giảm cân đó là bạn hãy duỗi thẳng chân tay khi bạn đi ngủ” Bác sĩ Virgin khuyên.

11. Cơ thể của bạn có nhiều độc tố.

 

Chất độc trong môi trường thì có ở khắp mọi nơi và thực sự chúng có thể phá vỡ các hormone của bạn, làm giảm sự điều độ của cơ thể bạn và khiến cơ thể bạn phì ra. Bạn không thể hoàn toàn loại bỏ chất độc, nhưng việc ăn nhiều chất xơ, protein, rau xanh sẽ là cách loại bỏ tốt và giảm tiếp xúc của cơ thể bạn có thể giúp giải độc trong cơ thể bạn mỗi ngày.

12. Bạn không hoàn thành đủ 1 lộ trình giảm cân.


Bạn cố gắng 1 cách tốt nhất hoặc nhảy cóc sang một phương pháp giảm cân mới nhất, nhưng điều đó không phải là một cách tốt để duy trì việc giảm cân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó thậm chí còn làm tăng các cơ hội cho bệnh về tim mạch. Thay vào đó, hãy chú tâm vào sức khỏe của bạn, không phải chỉ là cân nặng mà còn cả bản thân bạn nữa.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lý do khiến bạn không thể giảm cân - Phần 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính