Cư Dân Mạng

[liveshow] Phi Nhung hóa trang "cô dâu 8 tuổi"

ReadzoTại buổi liveshow tình yêu bất tận kỷ niệm 20 năm ca hát của Phi Nhung với nhiều ca khúc hấp dẫn đặc biệt là màn hóa trang "cô dâu 8 tuổi" của Phi Nhu

806 Đã xem

Vừa qua ca sĩ Phi Nhung kết hợp với một số bạn đồng nghiệp là diễn viên hài Hoài Linh, Chí Tài, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành... tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

 

Phần mở đầu chương trình là phần trình diễn của Phi Nhung với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô như Quê hương ba miền, Duyên quê; song ca cùng Giao Linh ca khúc Rồi 20 năm sau và tam ca cùng Quách Tuấn Du, Phú Quí ca khúc Tiếng dân chài. Tiếp theo đó, một trong những người em thân thiết nhất của Phi Nhung là Trấn Thành đã có mặt trên sân khấu song ca cùng đàn chị liên khúc 3 bài: Không giờ rồi, Không phải tại chúng mình, Sầu tím thiệp hồng.

 

Phần giữa chương trình là vở diễn hài kịch "cô dâu 8 tuổi" tái hiện lại bộ phim của Ấn Độ đang gây sốt tại Việt Nam. Có sự góp mặt của những diễn viễn hài tên tuổi như NSND Ngọc Giàu, Trung Dân... đã tạo ấn tượng, mang tiếng cười đến với khán giả.

 

Phần cuối chương trình Phi Nhung kết với những đứa con nuôi cùng hát bài "Đứa bé" với lời hát ngọt ngào và đầy cảm xúc đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Buổi liveshow đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Chúc cho Phi Nhung luôn mạnh khỏe và có những bước tiến trong sự nghiệp ca hát.

Phi Nhung song ca với MC Trấn Thành

Phi Nhung song ca với MC Trấn Thành

Phi Nhung song ca với Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Phi Nhung song ca với Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Clip: Phi Nhung hóa ‘Cô dâu 8 tuổi’ khiến khán giả cười ngất - Nguồn: youtube

Phi Nhung hát cùng Diễn viên Hài Hoài Linh

Phi Nhung hát cùng Diễn viên Hài Hoài Linh

Phi Nhung hát cùng các con của mình

Phi Nhung hát cùng các con của mình

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [liveshow] Phi Nhung hóa trang "cô dâu 8 tuổi"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính