Tâm sự

Làm thế nào để được sử dụng Uber miễn phí

ReadzoBài viết tổng hợp tóm tắt các cách để có được các chuyến đi miễn phí của Uber

Back Lack Cack

Back Lack Cack

19/08/2015

1509 Đã xem

Gần đây hiện tượng sử dụng dịch vụ “Lái xe riêng” Uber đang rất nổi tại Việt Nam, Theo cá nhân mình đánh giá thì chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp và rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng Taxi truyền thống và đặc biệt hơn, trong giai đoạn này bạn có nhiều cơ hội sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Vậy làm thế nào để sử dụng Uber miễn phí? Hãy cùng mình giải đáp câu hỏi này bằng bài viết chi tiết dưới đây.

Hiện tại, Nhà phát triển Uber đang ra sức mở rộng thị trường tại Việt Nam bằng nhiều chính sách marketing khác nhau, trong đó có chính sách tặng chuyến đi miễn phí trị giá 50.000 VND cho người được giới thiệu và người giới thiệu sau mỗi chuyến đi đầu tiên của người được giới thiệu. Đây là một chính sách khá hiệu quả của Uber, mình đã thử nhiệm một số cách và đã có được 600.000 tiền thưởng và 12 chuyến đi miễn phí, nhưng không là gì so với  anh bạn Lê Hiếu của mình vì đã giật được trên 10.000.000 tiền thưởng và trên 50 chuyến xe miễn phí từ Uber, mình nghĩ bạn cũng có thể làm được điều tương tự như trên.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Uber, Bạn hãy tải Ứng dụng Uber:

Tải Uber cho IOS (Iphone, Ipad)

Tải Uber cho Android (HTC, Samsung, LG, Sony …)

Tải Uber cho Window phone (Lumia, Nokia …)

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn cần chuẩn bị:

  • Một số điện thoại (Số thường dùng)

  • Một email

  • Một thẻ Visa hoặc Mastercard (Thẻ Debit hoặc Credit đều được)

Các chuyến đi Uber miễn phí

Các chuyến đi Uber miễn phí

Nguồn : Bách Nguyễn

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Bạn nhập mã Khuyến mại: BACHNGUYEN để được cộng ngay một chuyến đi miễn phí trị giá 100.000VND GẤP ĐÔI SO VỚI MÃ KHUYẾN MẠI THÔNG THƯỜNG.

Với mỗi tài khoản Uber, bạn sẽ được Uber cấp một mã dùng để mời bạn bè của mình sử dụng Uber trong phần Thanh toán như hình bên đây.

 

Mã code mời bạn bè để được cộng chuyến đi Uber miễn phí

Mã code mời bạn bè để được cộng chuyến đi Uber miễn phí

Nguồn : Bách Nguyễn

Sau khi bạn có được mã code của mình bạn hãy chia sẻ mã đó với những người bạn của mình để cả hai đều được cộng một chuyến đi miễn phí, tuy nhiên số lượng bạn bè sẽ hạn chế do đó bạn có thể sử dụng một số cách như sau:

  1. Chia sẻ và giới thiệu với bạn bè trên Facebook

  2. Viết Blog trên Readzo bằng các bài viết chia sẻ và mời cộng đồng sử dụng Uber như mình đang viết, lý do chọn Readzo là vì Readzo có chất lượng SEO tốt, đọc giả nhiều.

  3. Cập nhật các chương trình khuyến mại của Uber và chia sẻ nó cho người khác bằng các bài viết.

Trên là một số cách đơn giản nhưng hiệu quả khá cao để có cơ hội sử dụng Uber miễn phí, mình hi vọng các bạn cũng sẽ có được cơ hội giống như mình, thậm chí như Lê Hiếu bạn mình.

Các bạn đừng quên sử dụng mã khuyến mại: BACHNGUYEN để được cộng ngay chuyến đi miễn phí trị giá 100.000VND nhé.

Xin cảm ơn các bạn.

Bạn nên đọc thêm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để được sử dụng Uber miễn phí

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính