Nghệ thuật

Biến thức ăn thành nghệ thuật

Readzo“ Tất cả những đồ vật hằng ngày xung quanh chúng ta đều có thể trở thành chủ đề sáng tác cho tôi."

Mai Chan

Mai Chan

19/08/2015

802 Đã xem

Nghệ sĩ người Romania – Dan Cretu nhìn thấy tiềm năng nghệ thuật từ tất cả những thực phẩm quanh ông. Trong những tác phẩm của mình, ông đã biến những thực phẩm xung quanh – trái cây và rau quả, hạt hướng dương, thậm chí là những lát xúc xích thành nghệ thuật sắp đặt thực phẩm.

“ Tất cả những đồ vật hằng ngày xung quanh chúng ta đều có thể trở thành chủ đề sáng tác cho tôi. Và thách thức đó là biến những thứ thông thường những thứ chúng ta không thể nhận ra nữa thành điều gì đó sống động và hấp dẫn.” Nghệ sĩ tài năng này cho hay.

Ông nói rằng điều quan trọng là làm việc một cách nhanh chóng và siêng năng để hoàn thành tác phẩm trước khi các loại thực phẩm trở nên khô và chuyển sang màu nâu. Bằng cách cắt, khắc, cắt lát, và sắp xếp các loại thực phẩm đã được xử lý, nghệ sĩ tài năng đã tạo nên các tác phẩm vô cùng dễ nhận biết như một hộp diêm, một máy ảnh, một cassette cũ, và một quả bóng đá,… tất cả đều trông có vẻ rất ngon miệng!

Kem bóng đèn

Súng hoa

Bản nhạc vani

Thuyền ớt

Tương ớt chiết xuất trực tiếp

Giày Adidas

Motor ớt

Tạc tượng từ bỏng ngô

Xe đạp cam

Máy ảnh hoa quả

Đài Cassette

Máy ảnh dưa

Vẹt

Bóng đá từ hạt hướng dương

Băng Cassette xúc xích

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Biến thức ăn thành nghệ thuật

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính