Cưới

Đừng bắt bạn trai bạn luôn là người trả tiền!

ReadzoMỗi lần hẹn hò tụi con trai cứ kêu là tại sao các bạn nữ không phải trả tiền lần nào? Dưới đây là lí do tại sao con gái nên trả tiền.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

19/08/2015

3005 Đã xem

Bạn có phải là loại con gái nghĩ rằng một người bạn trai hoàn hảo phải là những người trả tiền cho bạn mỗi cuộc hẹn và những dịp di chơi? Thực ra con trai không thích ý tưởng mình phải chi trả tất cả chi phí của những cuộc đi chơi hai người.


Dưới đây là một vài lý do để bạn không nên để bạn trai của bạn luôn trả tiền:

1. Gây áp lực với anh ta

Sự kỳ vọng của bạn gây áp lực lên một chàng trai, làm cho anh ta cảm thấy rằng bạn đang làm điều này để kiểm tra xem anh ta là người thế nào. Ông có thể nghĩ rằng các mối quan hệ đến từ hai người phải cân bằng, chia sẻ cuộc sống với nhau, cho và nhận như nhau, chứ không phải là một danh sách của những kỳ vọng mà một người quan tâm đến.

2. ​Làm cho bạn như quá phụ thuộc

Đàn ông thích sự mạnh mẽ, phụ nữ độc lập hơn những người chỉ dựa dẫm. Nếu bạn đang kiếm tiền và có thể chi tiêu cho chính mình, thì bạn chắc chắn là người bình đẳng trong ciệc chi trả cho các cuộc hẹn. Tại sao anh ta nên được cắt giảm những chi phí của mình để giữ cho bạn hạnh phúc? Bạn nên tự tin, tự túc, và hiểu biết về nửa kia của bạn!

3. ​Các chàng trai không lên tiếng

Đó là một xu hướng chung của những người đàn ông, họ không lên tiếng khi họ một cái gì đó làm phiền họ. Vì vậy, ngay cả khi họ biết họ đang thiếu tiền và không thể cùng bạn làm những điều tuyệt vời mà bạn đẫ sắp xếp, họ sẽ cầu xin và mượn tiền từ người khác, nhưng sẽ không bao giờ cho bạn biết về tình hình của họ. Đôi khi nó không phải về việc giữ cho bạn hạnh phúc, nhưng là về sự tránh đối đầu không cần thiết. Nếu người đàn ông của bạn đang gặp khó khăn tài chính, thật không tốt khi hy vọng anh ta phải trả tất cả cả chi phí mọi lúc.

4. Có phải anh ta là nhà sản xuất tiền cho bạn?

Nếu bạn thực sự yêu anh chàng của bạn rất nhiều, thì câu trả lời rõ ràng là không! Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng anh ta phải luôn luôn chú ý , thì câu trả lời trong đầu của mình có thể là một "yes". Tránh tình huống đối đầu, khi mà anh ta có thể nói với bạn rằng anh ấy đang mệt mỏi rất nhiều với vô số các hóa đơn. Thay vào đó, bước lên, và trả tiền cho anh ta.

5. Cho anh ta cơ hội làm bạn bất ngờ

Khi bạn mong đợi người bạn trai của mình để trả cho bạn, anh đã không có phạm vi còn lại để làm một cái gì đó tốt đẹp cho bạn. Thay vì đưa qua sự mong đợi như vậy, để cho anh ta tiết kiệm tiền của mình để làm bạn ngạc nhiên với một cái gì đó tốt một lần trong một thời gian, hoặc thể hiện tình cảm của mình thông qua một số cử chỉ yêu thương khác. Tình yêu là tốt nhất khi nó không phải là bắt buộc.


Đó là thời gian bạn quyết định xem bạn thực sự muốn có một người bạn trai hay chỉ là một máy ATM?.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đừng bắt bạn trai bạn luôn là người trả tiền!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính