Blog của tôi!

Viết cho anh - chàng trai của cô gái 25

ReadzoMột cô gái không nhất thiết lúc nào cũng phải mạnh mẽ đúng không anh? Những cảm xúc đánh rơi có lẽ đã đến lúc em cần nhặt lại.

Cua bể

Cua bể

20/08/2015

1171 Đã xem

Gửi anh!!! – ngươi mà em vẫn đang tìm kiếm.

25 tuổi – Số nhiều chứ chưa phải số lớn … Bạn bè em đứa nào cũng nói em già rồi đấy lấy chồng đi thôi, nhưng em thấy làm gì có ai gọi người 25 tuổi là người già đâu anh nhỉ, nhà nước đã quy định rồi người già là những người có độ tuổi từ 70 tuổi trở lên cơ mà, thế mà lũ bạn em nó cứ kêu em già, có phải là chúng nó là không hiểu biết không anh?

25 tuổi em cảm thấy mình mạnh mẽ xong rồi… Em vẫn có thể mạnh mẽ tiếp, vẫn có thể tự làm mọi thứ mà không cần đến anh bên cạnh, vẫn có thể một mình băng qua một con đường đầy gió lớn, nhưng em thấy như thế đủ rồi anh ạ.

25 tuổi em thấy mình đã đánh rơi nhiều cảm xúc… Em kiên quyết không dây dưa đến một mối quan hệ nào cả chỉ vì em nghĩ em cần đợi anh, đợi đúng người đúng thời điểm…thế nhưng khi chứng kiến những đứa bạn, đứa em mình có người yêu từ khi còn lớp 12, năm nhất, năm hai, năm ba, năm tư đại học thấy có đứa khóc, có đứa cười, đứa giận giỗi em chợt nhận thấy mình chưa từng vì một người dưng mà khóc, mà cười, mà giận dỗi như thế, hóa ra vì anh em đã đánh rơi nhiều cảm xúc đến vậy.

25 tuổi em thấy mình đủ lớn… Em không dám chắc mình sẽ không bao giờ mè nheo hay  nhõng nhẽo với anh khi hai chúng ta gặp nhau và đi cùng nhau anh ạ, nhưng em hứa với anh em nhất định sẽ không nhõng nhẽo đến nhão nhoét, em cũng sẽ chỉ mè nheo trong chừng mực giới hạn để tình yêu của chúng ta trẻ hơn thôi, bởi vì em “lớn” rồi anh ạ

25 tuổi em trải nghiệm vừa đủ những cảm xúc… Em sẽ không còn quá vội vàng trước một mối quan hệ nào đó, em sẽ không vội khóc, và cũng chẳng vội cười trước một vấn đề nào đó, em đã biết dừng lại để cảm nhận rồi anh ạ, vì thế anh sẽ không phải hàng ngày vắt óc suy nghĩ xem làm thế nào để em cười hay làm thế nào để em không khóc nữa đâu.

25 tuổi người thân bắt đầu quan tâm em nhiều hơn… Lần nào cũng thế cứ khi em về nhà  là em lại được nghe những câu hỏi những câu kiểu như là: “người yêu có về cùng không?”, hay là “bao giờ thì cưới?”, nhiều lắm anh ạ. Mọi người quan tâm em nên hình như cũng dần quan tâm luôn cả anh rồi đấy.

25 tuổi em bắt đầu tập làm quen với hai từ “làm mối”…Đừng hiểu nhầm, em không hề có ý gì cả, chi là em nghĩ nếu anh vẫn nhất định không đến tìm em lúc này, thì mọi người sẽ giúp em tìm người khác. Em đã nói rồi, mọi người rất quan tâm em vì thế nếu em không có anh để nói thì mọi người sẽ kiếm cho em một người khác để em nói anh à.

 Và cuối cùng, 25 tuổi em có lẽ đã cần anh… Em mạnh mẽ xong rồi anh ạ, cảm xúc đánh rơi cũng muốn nhặt lại rồi, em thấy mình đủ lớn để tiếp nhận những cảm xúc đó, em muốn có câu trả lời với những người quan tâm đến em, em muốn tạm biệt hai từ làm mối vì thế em nghĩ mình bắt đầu cần anh rồi anh ạ.

Em 25 rồi, mình gặp nhau thôi anh nhé.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Viết cho anh - chàng trai của cô gái 25

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính