Sức Khỏe

5 Kiểu ngủ bạn thuộc kiểu nào?

ReadzoHàng ngày hầu hết trong lúc ngủ chúng ta không nhận thức được chúng ta ngủ như thế nào? Cùng xem nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

20/08/2015

1841 Đã xem
Ngủ rất tốt cho cơ thể và tâm trí của bạn. Nó làm thoải mái tâm hồn và tỉnh táo! Cuộc sống trở nên đẹp và thanh bình hơn sau mỗi lần bạn thức dậy. Bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và hạnh phúc. Ngủ thực sự thật hạnh phúc! Và có rất nhiều kiểu ngủ trong thế giới này mà dưới đây là các kiểu ngủ phổ biến nhất.

1. Ngủ ngay lập tức

Không khó để tìm thấy kiểu ngủ này ở những người thích ngủ.Một khi họ đã đặt lưng lên giường là họ có thể gần như ngay lập tức rơi vào giấc ngủ. Nó giống như một công tắc mà khi nằm lên giường là ngủ. Những người đó thường thức dậy với một khuôn mặt tỉnh táo và một tâm trí năng động!

2. Ngủ yên lặng

Đối với một số người, mọi thứ xung quanh khi họ ngủ thực sự yên tĩnh. Một số người không thể ngủ ngay cả khi họ nghe thấy tick-tíc tắc của đồng hồ hoặc tiếng sột soạt của giấy tờ. Vì vậy, họ cần đảm bảo rằng yên tĩnh tuyệt đối trong phòng của họ khi đi ngủ.

3. Ngủ không biết gì

Đây là những loại người có thể ngủ qua cả một trận động đất. Bạn hãy thử và đánh thức họ bằng cách gọi tên của họ hoặc chạm vào bàn tay của họ trong khi họ ngủ; bạn sẽ không nhận được bất kì phản ứng gì từ những người như vậy. Họ may mắn quá, bởi vì họ có một giấc ngủ rất sâu, mà hiếm khi xuất hiện ở nhiều người trong chúng ta.

4. Ngủ trằn trọc

Những người này không bao giờ tìm thấy một vị trí thoải mái trên giường để ngủ. Tất cả những gì họ làm là lăn qua lăn lại trên giường của họ, đấu tranh để đi vào giấc ngủ. Những người như vậy làm cần tập thể dục nhiều hơn, hoặc trong trường hợp nghiêm trọng, có thể cần đến một số loại thuốc.

5. Ngủ trong chuyến đi

Trái ngược với nhiều người ngủ trên một giường thoải mái, có rất nhiều người không quan tâm là họ đang di chuyển. Có thể là đang đi du lịch bằng đường bộ, đường sắt, hàng không, bạn có thể tìm thấy nhiều người ngủ như thể họ đang ngủ trong phòng ngủ của họ.

 

Không quan trọng thế nào nhưng được ngủ là hạnh phúc. Giấc ngủ có thể làm điều kỳ diệu cho cơ thể và tâm trí của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn đi vào giấc ngủ, hãy thử tập yoga hay thiền định. Đây là những cách tốt để gây ngủ. Ngoài ra, các bài tập thể chất có thể giúp cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, lần lượt giúp bạn vào giấc ngủ một cách ngon lành.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Kiểu ngủ bạn thuộc kiểu nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính