Chuyện của sao

[ Review movie] RV( runaway vacation)- kỳ nghỉ thú vị

Readzocùng điểm qua 3 lý do mà bạn không nên bỏ lỡ trong bộ phim Kỳ nghỉ thú vị nhé

Lợi Oliver

Lợi Oliver

20/08/2015

984 Đã xem

1.Một bộ phim hài comedy đậm chất gia đình

">http://

     Kỳ nghỉ thú vị (RV) (2006) là bộ phim hài hước tình cảm xoay quanh câu truyện về một gia đình hiện đại với nhiều rắc rối hằng ngày như: áp lực công việc, cha mẹ ít dành thời gian cho con cái, vợ chồng ít quan tâm đến nhau,...,từ đó nảy sinh ra bao mâu thuẫn, những rắc rối trong gia đình nhỏ nhà Munro.

Bob Munro( Robin Williams) là một giám đốc điều hành công ty nước giải khát thành công ở california, phải vật lộn với những rắc rối không chỉ công việc mà còn với những người thân trong gia đình,với cô vợ Jamie( Cherry Hines), cô con gái tuổi teen cứng đầu Cassie( JoJo) và cậu con trai Carl( Josh Hurtcherson)- một người thích tập tạ và đam mê Hip-Hop. Bob hứa sẽ cho gia đình một chuyến đi nghỉ mát ở Hawaii mộng mơ, nhưng đã xảy ra một trục trặc trong công việc nên ông  đổi ý và đưa họ tới Colorado nơi ông sẽ đến để ký hợp đồng với công ty Alpine soda, nếu không ông sẽ bị sa thải. Để che giấu điều đó, Bob đã thuê mệt chiếc xe RV sặc sỡ để gia đình có thể có những phút giây tuyệt vời cùng nhau, trong chuyến đi họ gặp không ít khó khăn nhưng cũng từ đó giúp họ nhận ra một thông điệp tuyệt vời " gia đình luôn là số một".

 

 

2.Dàn diễn viên nổi tiếng, hấp dẫn.

Người cha tuyệt vời Bob trong RV không ai khác chính là diễn viên cạo cội Robin Williams thủ vai,ông được biết đến như một người luôn mang tiếng cười cho mọi người.Trong phim này, ta sẽ thấy ông trong vai trò một người bố luôn yêu thương con cái hết mức nhưng không thể dành nhiều thời gian cho gia đình,một người chồng tuyệt vời, luôn muốn gắn ghép mọi thành viên trong gia đình với nhau. không thể không nhắc tới nữ ca sĩ (diễn viên) JoJo ( cô nhóc trong phim Aquamarine(2006) cùng Emma Roberts) hay Josh Hurtcherson, trong phim josh nhận vai cậu con trai bướng binht, nhưng cá tính, thích tập tạ và đam mê HipHop. Josh Hurtcherson từng được biết đến qua các bộ phim đình đám như: Little Manhattan (2005), Journey to the center of the earth , The Hunger Game (2012),...

dàn diễn viên tài năng

dàn diễn viên tài năng

3. Thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và gia đình

Bộ phim mang tới cho ta nhiều thông điệp hay về cuộc sống, dù bận rộn đến đâu hãy luôn dành thời gian bên gia đình, quan tâm đến con cái hơn, hay chỉ là tâm sự với vợ về những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy luôn mở lòng với mọi người , cho dù đó là những người ta mới gặp. Trong phim gia đình nhà Munro trốn tránh gia đình Gornicker, họ cho rằng nhà này rình rập họ và sẽ mang lại rắc rối cho họ, nhưng cuối cùng họ cũng biết đó là một gia đình mẫu tuyệt vời cho họ học theo, đó là cặp vợ chồng hạnh phúc luôn tin tưởng lẫn nhau với những đứa con thông minh, trong họ luôn lạc quan, yêu đời , dù cuộc sống này có khó khăn, khắc nhiệt đến mấy. chuyến đi cũng là thời gian để mọi người trong gia đình Munro hiểu hơn về nhau, con cái thông cảm cho bố mẹ, vợ chồng hiểu về nhau hơn, và cũng là lúc, Bob nhận ra gia đình là thứ quan trọng nhất mà không có gì có thể thay thế được. Kỳ nghỉ thú vị (RV) sẽ là một bộ phim nhẹ nhàng cho cuối tuần bận rộn mệt mỏi với bao lo âu khắc khoải về cuộc đời, hãy dành thời gian để cùng người thân trong gia đình thưởng thức những giây phút tuyệt vời của bộ phim này nhé.

mọi người bên nhau cùng nhau vượt qua thử thách và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất

mọi người bên nhau cùng nhau vượt qua thử thách và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [ Review movie] RV( runaway vacation)- kỳ nghỉ thú vị

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính