Blog của tôi!

Thực hư chuyện Otaku và Fan cuồng Kpop cãi nhau.

ReadzoThực hư chuyện Otaku và Fan Kpop cãi nhau. Nghi vấn việc các Otaku và fan Kpop chửi nhau, cãi lộn trên cộng đồng mạng.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

20/08/2015

2873 Đã xem

       Mới đây thêm nghi vấn việc fan cuồng Kpop chửi nhau cùng các Otaku. Chuyện này xảy ra khi có tin một số fan cuồng Kpop chử bới ở trên mạng vì việc cãi lộn với một nhân vật tự nhận là Otaku. Một bên cuồng Kpop còn bên kia tự nhận là Otaku. Họ luôn miệng chửi nhau bằng những lời nói có phần là thiếu văn hóa:

Rốt cuộc thì cái bọn cuồng anime, manga Nhật chúng nó bị điên rồi hay sao? Chúng nó hình như không biết suy nghĩ thì phải. Cái bọn đầu óc bấn loạn, xem được vài bộ "anume: ( thật ra là anime nhưng bạn này viết nhầm.) thì hét nên ta đấy là Otaku. Không có não sao hả tụi bay? Tao chẳng thấy Otaku đâu cả mà toàn bọn Otatrym óc chó. Mấy đứa như Miku nhà tụi bay sao hát hay bằng Super Junior được. Khôn hồn thì cất cái miệng đi...không thì vỡ mồm ấy.....

Còn mấy bạn phe đối diện thì cũng không kém: 

Mấy đứa fan cuồng Kpop điên " cmnr" Đây là từ nóng. Chúng mày thì hay cái lỗi gì...toàn làm những việc tởm lợm không ah. Nào là liếm ghế thần tượng, rồi thì về vòi cha vòi mẹ 5 triệu đi xem thần tượng của mày. Nhà thì không có tiền, mẹ ko cho quay ra đăng stt chửi cả mẹ...ơ hay xin bà ấy có 5 triệu cũng không cho. Rồi vì thần tượng mà đối xử với mẹ không ra cái gì. Ờ đấy....lũ fan cuồng Kpop chúng mày ấy mới làm ô uế cả xã hội. Làm sao được như Otaku bọn tao?

        Vậy là sau những lời tuyên bố hùng hồn ấy, không phải chỉ những Otaku mà những bạn yêu thích anime cũng nhảy vô lên án fan cuồng Kpop...nhiều bạn quá khích còn chửi luôn cả fan Kpop. Dân Kpop cũng chẳng phải vừa, kohong chỉ có fan cuồng mà những fan tích cực cũng nhảy vô đấu đá. Kết quả là cuộc đấu nảy lửa xảy ra. Không bên nào chịu nhường bên nào. Có một số bạn ở hai phe còn giữ được tỉnh táo đã đứng ra phân trần với hai bên nhưng mọi chuyện vẫn còn rắc rối.

        Và rồi những chuyện này được phát hiện là do một số đối tượng có chủ ý muốn tăng view, câu like cho page và lượt bình luận cao lên đã gây mâu thuẫn nội bộ. Những đối tượng này lợi dụng những thành phần quá khích để hai bên xảy ra nội chiến. Nhưng sau khi bị phát hiện, đối tượng này đã xóa toàn bộ những chứng cứ của mình nên bây giờ không có dẫn chứng. Chốt lại một điều rằng, cộng đồng mạng hiện nay đang bị ảnh hưởng xấu từ rất nhiều những cái tin sốc, độc lạ và hot, rồi là chủ định bày vẽ sự việc ra chỉ nhằm mục đích câu like, lượt xem.....nhưng những đối tượng đó không hề nhận ra hậu quả to lớn trong việc mình đã làm...Yêu thích là một chuyện tốt...không ai cấm bạn làm fan của anime hay là Kpop không ai cấm việc các bạn tự nhận mình là Otaku nhưng cái gì cũng vậy, mong các bạn hãy dừng lại những hành động sai trái của mình.

Dù là yêu thích nhưng cái gì cũng phải có giới hạn. Các trang mạng xã hội là nơi chia sẻ những tâm sự, để bạn trò chuyện với bạn bè, gia đình  và người thân ở nơi xa...nhưng đừng cư xử như một người thiếu văn hóa, hãy dẹp ngay những hành động chửi bới tục tĩu trên các trang mạng, đăng link ảo, link die và các link hay ảnh có nội dung khiêu dâm, khỏa thân....Đã gọi là cộng đồng và xã hội thì thành viên sẽ rất là đông và đa dạng lứa tuổi có những người lớn tuổi, có cả những người còn ở lứa tuổi vị thành niên, có người nước ngoài.....nên đừng có cái gì cũng tính đăng lên facebook, rồi thì lảm nhảm với vẩn ở trên đó, lôi ai đó ra bôi nhọ rồi chửi bới ồn ao....Hãy dừng lại đi những hành động không đẹp ấy. Không chỉ có fan cuồng Kpop hay là Otaku đâu mà còn các fan của sao này quay ra chửi fan của sao kia....còn nhiều thứ bất cập không thể kể hết.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thực hư chuyện Otaku và Fan cuồng Kpop cãi nhau.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính