Bí mật cung Hoàng Đạo

Ngưu trong mắt người khác thế nào?

ReadzoBạn có tò mò không?

Thanh Phong

Thanh Phong

21/08/2015

2670 Đã xem

 

Bình tĩnh, vững vàng và có năng lực là những tính từ thường được dùng để mô tả các bạn thuộc cung Kim Ngưu. Họ rất kiên nhẫn, giỏi chịu đựng một cách khủng khiếp và biết cách giữ năng lượng cho “những cuộc đua dài”. Họ cũng rất trung thành với những người mà họ tôn trọng hoặc quan tâm. Mặc dù, Ngưu thường không xuất hiện với vẻ ngoài rực rõ kiểu “Tôi đang ở đây và Tôi cần được chú ý”, họ vẫn khiến người khác ý thức được sự tồn tại của mình bằng phong thái bình tĩnh và ôn hòa.

Nhận diện tích cách: Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những biểu hiện của người có cung Kim Ngưu nhất là khi họ chuẩn bị một khởi đầu mới. Bản tính tự nhiên của Ngưu là kháng cự lại sự thay đổi. Vô cùng cứng đầu và hay làm theo ý mình, nỗ lực thuyết phục của bạn thậm chí càng khuyến khích sự phản kháng từ Ngưu. Họ thường có năng khiếu nhận biết mùi vị và xúc giác rất nhạy bén. Vì quá nhạy cảm với những đến đề liên quan đến vật chất nên an toàn là yếu tố đầu tiên mà Ngưu quan tâm trước khi làm bất cứ điều gì mới mẻ.

Ngưu không được đánh giá là người linh hoạt, nhanh nhạy. Nhưng bù lại, họ rất tập trung và chỉ xác định một mục tiêu duy nhất. Tự nuông chiều bản thân cũng là một đặc tính nổi trội của Ngưu, đồng thời cũng là một “điểm yếu” của họ. Thích sở hữu và chỉ dùng đúng những sản phẩm có chất lượng tốt, hàng hiệu, kèm theo đó là mức giá trên trời khiến Ngưu hay lao đao về tài chính. Những cũng có một sự an ủi là cung Kim Ngưu thường sở hữu những bộ sưu tập đáng ghen tị, có thể là quần áo, tem, hay những thú bông… Họ thích những trang phục có chất lượng tốt và khiến người mặc thoải mái hơn là những bộ trang phục ấn tượng nhưng bất tiện. Rất hiếm khi họ ăn diện một cách phô trương.

Chuyện tình cảm: Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc, thế nên thật kos để biết “người ấy” có thích bạn không? Muốn họ chủ động ư? Chỉ khi bạn là con gái, và việc bạn thích người ta là một điều mà ai-ai-cũng-biết. Nữ Ngưu không những bị động trong chuyện tình cảm, thậm chí kể cả khi được tỏ tình và bản thận cũng có tình cảm với đối phương, bạn ấy cũng chưa chắc đã nhận lời.Cần rất nhiều kiên nhẫn và tạo cho Ngưu sự an toàn tuyệt đối. Với Ngưu Nam thì khá đào hoa, và họ cũng dễ dàng thích nghi hơn với việc được các cô nàng vây quanh. Với vẻ ngoài ổn định, đáng tin tưởng và dịu dàng cũng với nội tâm tinh tế, nhạy cảm, rất khó để thoát khỏi sức hấp dẫn của một Nam Ngưu.

 

Khi yêu, Ngưu thích “thiết lập quyền sở hữu” với người yêu. Lòng trung thành cũng được coi trọng như những cảm xúc mãnh liệt trong những chuyện tình cảm của hai người. Họ muốn một mối quan hệ thoải mái và không thích bị tác động bởi nguồn ngoài. Mặc dù, Ngưu có vẻ ngoài ôn hòa và bình tĩnh, chuyện tình yêu của họ lại có thể rất cuồng nhiệt và giàu cảm xúc.

Mời bạn xem thêm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngưu trong mắt người khác thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính