Blog của tôi!

Lạ

Readzo"Anh à, nếu một ngày em quá mệt, cho phép em buông tay anh nhé "

Mouse small

Mouse small

21/08/2015

1389 Đã xem

15/8/2015: Em xin lỗi.
Broken trust and broken hearts.
Em không hiểu em còn yêu anh không? Em đã hỏi anh: " nếu không tin thì có yêu được nữa không". Anh trả lời  ngay: " không". Em đã không tin anh như trước  nữa. 
Thật sự em rất mệt vì chuyện tình cảm này, đứng giữa sự lựa chọn buông hay  tiếp tục. Em sợ tương lai em sẽ hối hận. Trong em luôn tồn tại một mối nghi ngờ kể từ khi anh nói anh rung động trước một người khác, tình yêu của em nó kiểu như chuyển hướng đi vậy, nó như một vết sẹo, bị chà đi chà lại, đau âm ỉ. Giờ đây, em không thích nói với người khác em có người yêu, mọi người nhắc tên anh em đều gắt lên khó chịu. Trong em đã xuất hiện hình ảnh một người con trai khác, người  đem lại cho em sự an toàn, thế  dần chỗ của anh trong suy nghĩ của em. Cảm giác người đấy mang lại cho em rất ấm áp anh ạ, em cảm thấy được mình được che chở. Em đã thích người ta. Người kia em cũng không rõ là có thích em hay không. Chắc là em đơn phương anh ấy.  Em không dám đưa ra lời chia tay anh, em sợ cảm giác chỉ có một mình, bế tắc khiến em mệt mỏi. Em muốn được giải thoát nhưng lại không đủ can đảm. Em biết em đang thay đổi, thay đổi tiêu cực. Em đã thích người khác. Tình cảm của em dành cho anh không nguyên vẹn nữa. Khoảng cách nối liền khoảng cách. Đẩy em và anh xa nhau hơn. Bây giờ nói chuyện, em thực sự cũng không biết nói gì, em luôn dùng cớ để lảng tránh phải gặp anh. Em phản bội tình yêu rồi. Khi em hỏi:" Tại sao anh không yêu người ta". Anh nói:" Anh rung động nhưng anh đã kiềm chế vì anh biết người anh yêu nhất là em và người tốt với anh nhất cũng là em" nhưng em không tốt đâu ạ, em đã rung động trước người ấy đến mức em không thể cản nổi suy nghĩ của mình, người em thích đã chiếm quá nhiều trong suy nghĩ của em, làm cho em không rõ được mình yêu ai nhiều hơn. Em xin lỗi. Em là người phản bội. Giờ em đang đứng trước bước ngoặt quan trọng nhất anh hay người ấy. Em cần có thời gian để điều khiển cảm xúc của bản thân. Em xin lỗi vì em lạnh nhạt với anh trong thời gian này. Thành thật em xin lỗi anh. 
" Anh à, nếu một ngày em quá mệt, cho phép em buông tay anh nhé "

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lạ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính