Blog của tôi!

Mua máy tập thể dục cho người già nên chọn loại nào?

ReadzoMua máy tập thể dục cho người già, máy tập thể dục cho bố mẹ tập luyện rèn sức khỏe nên chọn loại nào. Máy tập thể dục nào tốt nên mua, ở đâu bán

1297 Đã xem

Người già nên tập với loại máy tập thể dục nào?

Mua máy tập thể dục cho người già, người cao tuổi thì nên chú ý đến mục đích sử dụng để tập luyện, rèn luyện sức khỏe cho các cụ, không nên mua những loại máy chỉ phục vụ cho mục đích thể thao, thể lực vừa không phù hợp vừa tốn kém chi phí. Có 3 loại máy tập thể dục nên mua cho người già tập luyện sức khỏe:

1. Máy chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao ai cũng có thể tập luyện, nhất là các cụ. Chạy bộ không hẳn là phải chạy nhanh, các cụ có thể đi bộ hay chạy nhẹ nhàng chậm rãi để nâng cao sự dẻo dai, tăng cường sức khỏe. Chạy bộ tốt cho tim mạch, sự tuần hoàn lưu thông máu trong cơ thể vì thế rất tốt cho người già tập luyện.

Máy chạy bộ cho người già phải là máy chạy bộ điện. Vì chỉ có máy chạy bộ điện mới có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm phù hợp với nhu cầu tập luyện của con người. Để phục vụ người cao tuổi, máy chạy bộ điện cũng chỉ cần những loại có công suất từ 1.5 Hp đến 2 Hp là vừa đủ, tránh những rủi ro, tai nạn có thể xảy ra cho người già, ví dụ như công suất khỏe quá thì gia tốc khá lớn khiến người cao tuổi dễ bị hút theo guồng quay của băng tải có thể dẫn đến chấn thương.

2. Xe đạp tập thể dục

Đạp xe vừa là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, vừa là thú vui giải trí của nhiều cụ cao tuổi. Việc đạp xe ngoài trời với nhiều sự thay đổi khí hậu và sự ô nhiễm môi trường như hiện nay sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người già. Vì vậy, xe dap tap the duc là một sự thay thế tuyệt vời để các cụ tập luyện đạp xe ngay tại nhà. 

Khi chọn mua xe đạp tập thể dục cho người già, nên chọn loại xe đạp có yên ngồi cố định. Loại xe đạp tập cố định và xe đạp tập liên hoàn là phù hợp nhất khi mua cho người già tập luyện đạp xe.

3. Máy tập cơ bụng tổng hợp

Dòng máy tập cơ bụng tổng hợp tích hợp nhiều bài tập trên một chiếc máy như tập luyện lưng bụng, tập chân, tay, tập xoay eo, tập hít đất...

Bài tập trên máy tập cơ bụng tổng hợp tương đối nhẹ nhàng phù hợp cho người già rèn luyện sức khỏe. Có nhiều dòng máy tập cơ bụng trên thị trường hiện nay, nhưng khuyên bạn nên chọn máy tập cơ bụng tổng hợp 8 Pack Bench, máy tập cơ bụng Viking VK-68, máy tập cơ bụng 9 pack bench, máy tập cơ bụng six pack care có đạp xe cho các cụ tập luyện trong nhà.

Xe đạp tập thể dục cho người già

Xe đạp tập thể dục cho người già

Nguồn : sportsgood.vn

Nơi bán máy tập thể dục chất lượng

Thể Thao Tâm Chính là địa chỉ bán các loại máy tập thể dục chính hãng với giá tốt tại Hà Nội. Giao hàng, lắp đặt miễn phí trong nội thành, bảo hành 12 tháng cho tất cả các loại máy tập thể dục.

Điện thoại liên hệ: 094 535 6886 - 01295 288 899

Địa chỉ: Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Đây là dòng xe đạp tập thể dục phổ biến hiện nay chuyên dùng cho người cao tuổi.

Xe đạp tập thể dục X-Bike có kết cấu chắc chắn, hoạt động bằng dây curoa êm ái, dễ sử dụng. Yên ngồi được thiết kế thêm tay vịn thoải mái khi tập luyện, đặc biệt X-Bike là loại xe đạp thể dục duy nhất có thể gấp gọn sau khi sử dụng tiết kiệm không gian.

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Nguồn : sportsgood.vn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mua máy tập thể dục cho người già nên chọn loại nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính