Blog của tôi!

Những câu nói tâm đắc nhất

ReadzoAi trong tim cũng có một tòa thương thành

Mouse small

Mouse small

22/08/2015

866 Đã xem

Tình yêu mà em muốn, nó giản đơn đến nực cười. Vì quá giản đơn, nên càng khó khan. Em hy vọng mình được làm diễn viên chính trong câu chuyện của em và anh là diễn viên phụ. Quá khứ, em coi anh là trọng tâm của cuộc đời mình, nhưng hiện tại, em lại vô cùng chán ghét bản thân vì vẫn không thể không có anh. Cuối cùng em cũng đã rõ, em đang tham lam cố gắng đi tìm một tình yêu công bằng. Chỉ đơn giản là em yêu anh và anh cũng yêu em, chứ không phải tình yêu em dành cho anh nhiều hơn anh dành cho em.

(Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu- Lục Xu)

Sáng, anh đập bẹp dí một con muỗi, máu me be bét trên giường, lẩm bẩm: “ Dù em đã mang trong mình giọt máu của anh nhưng anh buộc lòng phải giết em. Anh đã có người  yêu rồi” .

(All in love- Cố Tây Tước)

Lúc ấy em thích anh lắm, nhưng  chuyện của chúng ta không có tương lai. Dù sao, dang dở cũng là một kết thúc  đẹp.

(Bắt tôi về phía mặt trời- Mốc)

Anh không có hứng thú với những trò kiểu này. Nhưng nếu em cứ năm phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ việc vô bổ nào.

(Hãy nhắm mắt khi anh đến- Đinh Mặc)

Ai trong tim cũng có một tòa thương thành

Thì ra cảm giác có môt bờ vai tựa vào là như thế này đây. Cô đã từng ngỡ rằng bản thân mình có thể chẳng cần đến ai, nhưng đến giờ mới hiểu ra, một người con gái, chống đỡ càng lâu càng mỏi mệt rã rời, việc gì phải vì chút kiêu hãnh vô vị mà từ bỏ những chăm chút quan tâm mà cô ta đáng được đón nhận? anh không hề bố thí  cho cô, anh yêu thương cô. Trước mặt một số người , cô chẳng cần phải tỏ ra kiên cường.

(Hóa ra anh vẫn ở đây- Tân Di Ổ)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những câu nói tâm đắc nhất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính