Blog của tôi!

Những điều chàng trai làm trên giường khiến mọi cô gái đều thích

ReadzoMọi cô gái đều thích người yêu mình làm những điều này trên giường ư?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

1822 Đã xem
Quan hệ tình dục có thể hoàn hảo với kinh nghiệm tuyệt vời nhất nếu người đàn ông cố gắng làm đủ những điều tốt nhất cho người phụ nữ của họ. Các hành động tương tác có tính sự thân mật giúp người đàn ông khiến cho mọi phụ nữ đều ưa thích. Hãy theo dõi để biết những điều mà phụ nữ thích khi đàn ông ở trên giường là gì.

1. Trò chuyện

Phụ nữ không muốn có quan hệ tình dục một cách máy móc. Phụ nữ thích thú khi đàn ông thì thầm những điều ngọt ngào và đáng yêu bên tai họ trong khi ở trên giường. Nó có thể chỉ là những cái tên như em yêu,"baby", hoặc những câu giống như "anh yêu em", "em rất đẹp", vv...Và cùn chia sẻ trong bữa ăn sáng của ngày hôm sau cũng là điều háo hức mong đợi của nhiều phụ nữ.

2. Bên cô ấy

Một số đàn ông mang lại niềm vui ngập tràn cho phụ nữ của họ. Họ biết những gì làm cho phụ nữ hạnh phúc và biết khuấy động nó lên. Phụ nữ thích những người đàn ông quan tâm tới điều họ thích và không thích, và trí tưởng tượng của họ. Cù vào đôi chân của họ để thúc giục họ, phụ nữ yêu thích điều này đặc biệt khi người đàn ông làm việc này cho họ mà như thỉnh càu sự quyến rũ từ họ.

3. Chăm sóc cơ thể

Cơ thể năgngj mùi và đầu tóc rối bù chắc chắn không phải mẫu người đàn ông có thể cùng làm chuyện ấy. Phụ nữ chỉ mong đợi người đàn ông mang vớ và gọn gàng trước khi đi làm. Còn đeo vớ trong các hành vi quan hệ tình dục được coi là cua đuổi bởi nhiều phụ nữ.

4. Nói chuyện trong gối

Các "lady" thích rúc và nói chuyện với đối tác của họ sau khi quan hệ tình dục. Chỉ cần một vài cuộc nói chuyện mơ mộng làm cho phụ nữ thực sự hạnh phúc trên giường. Phụ nữ không thích khi nghĩ rằng người đàn ông đang ở trong một mối quan hệ chỉ vì quan hệ tình dục.

5. Đánh giá cao

Phụ nữ thích được tự hào về cơ thể của họ. Phụ nữ thích những người đàn ông nói chuyện ngọt ngào về cơ thể "sexy" và trông hấp dẫn của mình. Khen ngợi một người phụ nữ một cách hào phóng có thể giúp ích rất nhiều trong "chuyện ấy". Và tất nhiên ca ngợi các động thái tình dục của người phụ nữ và cảm xúc của họ trên giường không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với cô.

6. Lãng mạn

Những người đàn ông nỗ lực để làm hài lòng và gây ấn tượng với một người phụ nữ luôn luôn là một niềm vui đối với họ. Những người đàn ông lãng mạn với đèn nến, rượu vang và nước hoa sẽ chắc chắn làm cho một người phụ nữ hạnh phúc và chuyện ấy sẽ diễn ra suôn sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều chàng trai làm trên giường khiến mọi cô gái đều thích

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính