Blog của tôi!

Bí quyết các bạn trẻ nên biết

Readzoblog

Nhungvh246

Nhungvh246

30/10/2014

484 Đã xem
Tag

Đối với người trẻ chúng ta thì học tập và phát triển thể chát là vấn đề quan trọng nhất. Tuy nhiên có 1 nghịc lý rất đau khổ là bạn nào học giỏi thì có vẻ lại lùn lùn lại còn bị cận nữa chứ còn bạn nào học có vẻ kém hơn 1 chút thì lại cao ráo và khá sáng sủa vì ko phải đeo kính. Nên hiểu tâm trạng các bạn mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết sau đây nó có thể sẽ giúp các bạn được đôi chút.

Về vấn đề sinh hoạt ở trường. Trong giờ học các bạn nên thật sự tập trung vào bài giảng của thầy cô vì đó là cách ngắn nhất để các bạn hiểu bài nhanh còn vì ls do nói chuyện hay gì đó thì các bạn có thể khắc phục bằng sự quyết tâm đề ra quy tắc cho mình rằng ko được nói chuyện chăc là khó để thực hiện đây. Trong những giờ môn phụ thì có thể tranh thủ làm luôn bài tập ở lớp để dành thời gian cho các môn chính. Có 1 điều lưu ý là một số teen có vẻ coi thường môn thể dục. Và đó chính là lí do bạn là nấm lùn đấy. Vì khoa học đã chứng minh rằng hoạt động thể chát chính là lí do giúp ta cao lên, dù bạn có uống bao nhiêu sữa đi nữa mà không tập thể dục thể thao thì cũng vậy thôi. Nên chúng ta nên tập thể thao vào giờ thể dục thật tích cực nhé vì qua tuổi teen rùi chúng ta sẽ ko thể có cơ hội phát triển chiều cao nữa đâu

Về phần rèn luyện ở nhà, chúng ta nên có 1 thời khóa biểu hợp lý. Phân chia rõ thời gian học từng môn, thời gian giải trí và thời gian luyện tập thể dục thể thao. Chúng ta nên tập trung tối đa vào việc học và rèn luyện các bài từ cơ bản đến nâng cao thật cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoiaf ra ta có thể giải trí bằng cách nghe nhạc, vận động nhẹ hoặc chơi game giải trí ở mức vừa phải thôi nha. Luyện tập thể dục để cải thiện chiều cao cũng cần phải được đáp ứng các môn thể thao phát triển chiều cao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền và đơn giản nhất là nhảy dây.

Mong từ các ý kiến của mình các bạn có thể cải thiện được tình hình của mình nhé! Chúc các bạn thực hành thành công.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết các bạn trẻ nên biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính