Tâm sự

Em là ai

Readzotôi muốn thử viết giống 1 người

Mèo mun

Mèo mun

23/08/2015

321 Đã xem

Em là ai mà dám hưởng những điều tuyệt vời ấy. Em là ai mà dám mơ mộng về những thứ không thuộc về mình . Em là ai mà lại có những suy nghĩ như vậy. Em là ai mà mong anh sẽ yêu mình.

Em chẳng có gì đáng để tự hào, em không có một khuôn mặt xinh đẹp đến độ bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn, em không có một gia thế vững chắc, em không thông minh cũng chẳng sắc sảo. Em chỉ là em, một cô gái bình thường mà có lẽ anh sẽ không bao giờ nhớ đến. Nhưng đối với em, yêu anh là một trải nghiệm mà em không thể quên được. 

Em vốn không tin vào tình yêu sét đánh bởi lẽ đối với em, nó nghe thật quá sáo rỗng. Làm sao em biết anh là người như thế nào mà lại mở miệng nói yêu dẫu chỉ mới gặp có một lần và làm sao em lại có thể yêu một người mà mình chưa từng quen biết. Nhưng bất chấp những điều đó, em vẫn nhận ra rằng mình yêu anh, bằng thứ tình cảm của một đứa con gái mới lớn, vẫn còn đó sự non nớt và ngây thơ.

Em không nghĩ rằng mình sẽ nói lời yêu một cách dễ dàng và em càng không thể tin được khi nhận ra mình đang cố gắng để khiến anh chú ý, điều mà một đứa con gái nhút nhát như em không bao giờ nghĩ rằng mình có thể. Em đã cố gắng để khiến mình trở xinh xắn hơn, khiến mình trở nên thông và hiểu biết hơn để rồi em nhận ra rằng ánh mắt của anh chưa bao giờ nhìn về phía em hay đúng hơn em chưa bao giờ khiến anh chú ý.

Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như hôm đó em không nói ra nhưng em không thể chịu được việc chẳng là gì trong mắt anh hay đúng hơn, em muốn anh nhớ về em dù chỉ một chút đi chăng nữa, dù chỉ là một vệt sáng mờ nhạt trên con đường anh đi thì cũng chẳng sao cả bởi lẽ yêu anh, em được nhiều hơn mất. Em được biết đến thứ cảm giác kì lạ mà mình chưa từng trải qua,. em tập chau chuốt bản thân mình và em bất ngờ nhận ra rằng mình chưa bao giờ quá chú ý đến bản thân hơn lúc này, em nhận ra mình có thể trở nên tuyệt vời hơn chừng nào trong em vẫn tin tưởng rằng mình có thể làm hơn thế và hơn nữa em nhận ra tình yêu đã khiến cho cuộc sống của em trở nên thú vị chừng nào, khiến em nhận ra cuộc sống này tuyệt vời đến nhường nào.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em là ai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính