Thơ

Những vụn vặt yêu thương (ngày chín)

ReadzoEm đôi khi thấy mình “may mắn” vì có những suy nghĩ khác với tuổi của mình, vì có như thế em mới gặp được những người “thú vị” như vậy...

 Kemmuahe

Kemmuahe

23/08/2015

440 Đã xem
Tag

Ngày...tháng...năm...

Tôi đã từng bị rất nhiều người bảo rằng những việc mày làm không hề có ý nghĩa, thứ mày cố gắng chỉ rơi vào vô vọng mà thôi. Tôi cười buồn, đến chính tôi còn không thấy có ý nghĩa, không biết niềm đam mê của mình có mang lại kết quả gì hay không thì người ngoài cười và nói nó vô dụng đúng thôi. Đến ngày hôm nay tôi mới biết tất cả đều không vô dụng, mọi cố gắng sẽ được đền đáp, tôi đã cố gắng tôi sẽ thành công, chỉ cần tôi tiếp tục cố gắng mà thôi!

Cố gắng lên ngày mai sẽ lại bắt đầu!

 

Ngày...tháng...năm...

Cách đây 3,4 tháng em đã từng có lần kêu là sẽ đến ngày chị đi. Hôm nay thì chuẩn bị đi thật rồi nhé. Thế giới này tròn vo, nên đôi khi do chút duyên của kiếp nào đó chúng ta gặp nhau. Những mối quan hệ lằng nhằng, những cuộc hẹn không lường trước, cuộc chơi nào cũng đến hồi chia tay. Cũng đã đến lúc chị đi đến một vùng đất mới, có một cuộc sống mới.
Em hẹn ước rất nhiều, nhưng thực hiện chẳng được bao nhiêu, vì lời hẹn cũng giống như những ước mơ, ta cứ mơ nhưng không biết bao giờ thành hiện thực. Người ta vốn bảo không ai đánh thuế giấc mơ cả, vậy nên em sẽ tiếp tục hẹn. Hẹn một cuộc hẹn ở góc phố nhỏ của Paris không có ganh ghét, không có bon chen chỉ đơn giản là chúng ta gặp lại nhau như những người bạn không phải là bạn cũ
Em đôi khi thấy mình “may mắn” vì có những suy nghĩ khác với tuổi của mình, vì có như thế em mới gặp được những người “thú vị” như vậy. Chị gái là một người như thế, không có người khôn, kẻ dại, chỉ có người dám làm hay không mà thôi. Chị đã bước đi thì cố gắng hết mình, tuổi tác có thể khiến cho gánh nặng trên đôi vai đó là khi ta ở Việt Nam. Còn ở nơi ấy em tin sẽ không như vậy. Nên hãy luôn cười thật tươi, sống hạnh phúc là được!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những vụn vặt yêu thương (ngày chín)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính