Thơ

Chỉ còn trong mơ...Phải không em

ReadzoMọi thứ đã qua rồi phải không em? Cố níu kéo thêm nữa cũng chỉ còn lại những vết thương lòng mà thôi. Xin lỗi em, người nhé!

Min_Romance

Min_Romance

23/08/2015

899 Đã xem

Người yêu ơi anh xin lỗi em, xin lỗi em rất nhiều, có lẽ lời xin lỗi này đã không còn giá trị nữa. Cuộc đời này, anh đã nợ em quá nhiều. Nợ những yêu thương và nợ cả mạng sống....

  Em à, em đã ra đi mất rồi, em ra đi để lại những nỗi đau trong lòng người ở lại nhiều lắm. Anh xin lỗi em, mọi thứ anh biết rằng có hối lỗi cũng không thể nào trở về như ngày xưa được nữa. Hiện tại là hiện tại, tương lai là tương lai và quá khứ nó vẫn mãi chỉ là quá khứ....

 Anh nói câu xin lỗi bây giờ thì đã quá muộn màng. Anh biết anh không thể níu kéo được em một lần nữa. Trước khi gặp em, điều đáng sợ nhất với anh chính là chết, anh hèn nhát quá phải không? Nhưng cho đến bây giờ anh mới biết rằng chết không phải là đáng sợ nhất mà đáng sợ nhất, khủng khiếp và tuyệt vọng nhất chính là nhìn người mình yêu ra đi ngay trước mắt mình. Người ta vẫn thường nói rằng mất đi thứ gì mới biết nó là đáng quý. Bây giờ anh cũng đang được trải nghiệm cho chính mình nỗi đau tuyệt vọng đau khổ nhất của cuộc đời con người.

 Những lúc trống vắng thật cô đơn, anh chỉ mong em quay về, chỉ mong quá khứ một lần nữa quay lại để anh lại được bên em một lần nữa, một lần nữa được bên em không cách xa, một lần nữa được trở về tháng ngày hạnh phúc. Nước mắt rơi giữa những giọt rượu vang đỏ như máu, chúng đỏ như máu của em vậy, chỉ vì cứu cái thằng đáng chết này mà em đã phải chết, phải rời khỏi thế gian này. Tai nạn xe đã cướp người con gái anh yêu đi mất rồi.... Trong mơ, em vẫn tồn tại mà sao mở mắt ra đã không còn em rồi?

 Em ra đi, anh như chìm vào trong bóng tối, rơi vào trong hố sâu của tuyệt vọng. Những ngày bên em, anh không biết trân trọng, không biết trân trọng người con gái ấy. Anh đã để em lại một mình, cô đơn, lẻ loi trong một căn nhà trống vắng nụ cười. Mọi kí ức trở về như cào xé lấy trái tim này, nỗi đau này làm thế nào cũng không thể vơi đi. Em ơi anh phải làm sao đây? Chỉ khi chìm sâu trong hương thuốc lá, đắm chìm trong vị rượu cay rát họng, trí óc tê liệt anh mới có thể vơi bớt nỗi đau. Tình yêu là gi vậy? Sao có thể khiến con tim đau đớn như vậy chứ. Cũng phải là lỗi tại anh, tại anh mà mọi thứ mới như vậy. Đúng như lời em nói, em đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu, về ngày mà em chưa xuất hiện nhưng sao trái tim anh nó không thể trở lại? Em mong anh hạnh phúc mà anh lại thấy hạnh phúc thật xa hoa, xa khiến anh không thể với tới. Gục ngã, đúng đã thực sự gục ngã. Mọi thứ đã vỡ tan, hạnh phúc mong manh cũng trôi theo làn gió mà cuốn xa... Hạnh phúc chỉ còn trong mơ...Phải không em?


 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chỉ còn trong mơ...Phải không em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính