Giải trí & Thư giãn

Những giọt nước mắt của Sơn Tùng MTP khiến fans rơi lệ khóc theo.

ReadzoĐại gia đình Sky cùng điểm lại những hình ảnh cảm động của "sếp" nào!

Vân Veo

Vân Veo

24/08/2015

2075 Đã xem

Có lẽ đại gia đình Sky và nhiều người Việt Nam không còn xa lạ gì với tnhs cách vui nhộn và có phần hơi "tưng tửng" của Sơn Tùng M-TP đúng không nào? Nhưng có một điều mà ít ai biết đến đó chính là Sơn Tùng của chúng ta sống khá tình cảm và có phần hơi ủy mị. Điều đó bạn có thể thấy rất rõ ràng qua các lần khóc không thể nghẹn ngào hơn của "chàng trai năm ấy" trong phim ảnh hay trong đời thực.

Vai diễn đầu tiên của chàng trai "cơn mưa ngang qua" là Đình Phong - một nam ca sĩ có cuộc đời bi kịch nhưng lại rất kiên cường.

Ở vai diễn này, Sơn Tùng đã nhập vai rất tốt, khi anh khóc nấc trên sân khấu đã khiến nhiều người mà đặc biệt là các Sky đã phải rơi nước mắt.

Vai diễn này của Sơn Tùng đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả mà đặc biệt là các fans nữ.

 Lần tiếp theo mà Sơn Tùng M-TP khóc là trong MV "Chắc ai đó sẽ về" của anh. Diễn xuất nhập tâm lại cộng thêm giai điệu nhẹ nhàng êm ái, ca khúc này của Sơn Tùng đã khiến nhiều fans phải thồn thức đồng thời lượt truy cập tăng nhanh chóng mặt.

Và gần đây nhất, nước mắt của chàng trai "khuôn mặt đáng thương" lại tuôn rơi trong MV "Âm thầm bên em" đang gây sốt mấy ngày qua. Nam ca sĩ tài năng đã rơi nước mắt một cách "ngon ơ" trước những lời trách móc của bạn diễn trong vai nữ chính.

Không chỉ trong phim ảnh hay trong MV mà Sơn Tùng M-TP cũng đã từng rơi nước mắt ngay ngoài đời thực. Anh đã khóc như mưa trong lần sinh nhật tròn 21 tuổi. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy những giọt nước mắt ngoài đời thực của anh, qua đó càng chứng minh chàng ca sĩ tài nawg này sống rất tình cảm.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những giọt nước mắt của Sơn Tùng MTP khiến fans rơi lệ khóc theo.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính