Du lịch & Khám phá

Người Việt: Đẹp cả trong những nụ cười

ReadzoNhững nụ cười kín đáo qua lăng kính của một nhiếp ảnh gia người Pháp sẽ cho chúng ta thấy con người Việt Nam đẹp vô cùng!

Butterfyly

Butterfyly

24/08/2015

1218 Đã xem

Réhahn là một nhiếp ảnh gia người Pháp. Ông đã dành rất nhiều thời gian để khám phá đất nước Việt Nam và ở mỗi địa điểm dừng chân, Réhahn đều ghi lại những khoảnh khắc mà ông cho là đẹp nhất. Đó chính là nụ cười, và với ông đó là những nụ cười rất kín đáo!

Sau rất nhiều chuyến đi và quan sát, Réhahn nhận thấy rằng người Việt thường che miệng khi đứng trước máy ảnh hoặc vô tình bị lọt vào ống kính máy ảnh. Ông cho rằng đó là một sự khiêm tốn, lịch sự và thanh lịch. Réhahn đã quyết định hình thành một dự án với tên gọi: Hidden Smiles - bộ sưu tập hình ảnh về những con người có nụ cười kín đáo. Để hoàn thành dự án này và kịp cho cuộc triển lãm sắp tới, Réhahn vẫn tiếp tục đi và "săn" những bức hình theo đam mê của mình.

Hãy cùng ReadZo chiêm ngưỡng những bức ảnh sau đây và bạn sẽ thấy người Việt mình đẹp lắm!

 

 

Xem thêm một số hình ảnh được Réhahn chụp tại một số địa điểm ở Việt Nam:

 

Hình ảnh cụ già ở Mai Châu

 

5:15 AM ở Hội An

 

A Lưới - Khánh Hòa

 

Hội An

 

Em bé Cơ Tu - Hội An

 

Cụ già 85 tuổi vẫn miệt mài làm việc

 

(Tổng hợp: Facebook Réhahn)

Khám phá vẻ đẹp Việt:

 

"Tôi đã chụp được hồn của một đất nước" là bộ ảnh về Việt Nam trong đôi mắt của một nhiếp ảnh gia người Pháp, chắc chắn sẽ làm bạn xúc động.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Người Việt: Đẹp cả trong những nụ cười

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính