Tâm sự

Soái ca và phim chuyển thế

Readzo.......

Len Chan

Len Chan

25/08/2015

766 Đã xem

Khi nghe tin truyện Ngôn tình được chuyển thể thành phim, các soái ca đã lập tức triệu tập Hội nghị G Soái. Phóng viên của Ngôn Tình Family đã bí mật bám theo tác nghiệp để theo dõi phản ứng của các soái khi biết có người đóng vai mình 


Hà Dĩ Thâm: “Tôi không có ý kiến gì. Thực ra thì tôi thấy Chung Hán Lương đóng vai tôi cũng được, có đủ cốt cách của một đại luật sư đấy. Chỉ có điều, chậc.. hơi…đen.” :3


Phong Đằng *vắt chân*: “Trương Hàn tuy không được đẹp trai và có khí thế của đại boss như tôi, nhưng thôi, cũng tạm chấp nhận. Còn Sam Sam thì…..quả là đáng yêu hơn người thật :3 ” ( bạn nhỏ 33 ở nhà bỗng hắt xì liên tục không hiểu nguyên do :v  )


Mộ Ngôn từ đâu phi thân bay vào khoe: “Nhân vật của tôi cũng được chuyển thể thành phim rồi đấy.”


Mọi người im lặng 5 giây rồi nhìn chàng bằng ánh mắt thật “thông cảm”: “Vừa ….già vừa…. xấu”


Mộ Ngôn thẹn thùng lại phi thân bay ra =)))))))))


Bạc Cận Ngôn *xoa cằm*: Để tìm một người đẹp trai, thông minh, ưu tú, hoàn mỹ, khí chất toát ra đầy người như tôi chắc vạn người không ra. Mấy kẻ IQ kém cỏi đó làm sao có thể đóng được vai Giáo sự bạc phi thường tài hoa của tôi được ” Sau đó mỉm cười một cách thật hài lòng.


Tề Mặc *liếc nhìn khinh thường*: “Tầm thường, EQ thấp như ngươi có gì đáng nói, một lão đại bá đạo vạn người mê như ta mới là một cực phẩm hiếm có không người nào thay thế được” 


Hai người đấu mắt lườm nhau tóe lửa. (phóng viên rất tự giác lùi lại đằng sau 3 bước > w < )


Diệp Chính Thần chen vào: “Thật ra thì hình tượng nhân vật của tôi là chuyện nhỏ, cái đáng quan tâm hơn là chuyện khác cơ”
Mọi người: “……….???”


Diệp Chính Thần trầm tư: “Cái chính là bộ ngực 70C của Bạc Băng, làm sao tìm được nữ diễn viên có vòng một như vậy. Chậc, đáng suy nghĩ lắm đây.” (^^^) (^^^) (^^^)


Tiêu Nại đang ngồi đọc báo tránh xa sự đời, nghe thấy thế bỗng nhớ đến Vi Vi nhà mình, bèn gật gù tán đồng :3 :3 :3  Khang Duật ở bên cạnh gật thêm cái nữa, ra chiều vô cùng hưởng ứng   :v :v :v


Trong khi các soái đang mặc niêm 1’ tưởng nhớ đến các phu nhân ;))))) Từ Vi Vũ ở đâu hớn hở chạy vào góp chuyện: “Haha, của các người là nhân vật ảo, chỉ có tôi mới là soái ca thật, thông minh, tài giỏi, sở hữu một nhan sắc chim gặp chim ngừng bay, cá gặp cá ngừng lặn, hoa gặp hoa ngừng rơi….. *tỉnh lược 1 vạn từ không liên quan*, một vẻ đẹp nghiêng xe máy, cháy ô tô, đổ xe thồ và cong vành xe bus ………… Ây ấy, đừng có mà ghen tị đấy nhé”


Không khí bỗng im lặng một cách…quỷ dị. Mọi người trầm mặc nhìn nhau. 3 giây sau, các soái gạt sĩ diện, xông vào…đánh hội đồng Từ thiếu :v Phóng viên của NT Family phải gọi điện cho Cố tỷ đến khuân xác về anh chàng mang về ;)) trong điện thoại vẫn loáng thoáng nghe thấy tiếng của Cố đệ “Haha, đáng đời, kệ người đó. Chị, chúng ta đi ăn lẩu thôi “

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Soái ca và phim chuyển thế

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính