Bí mật cung Hoàng Đạo

Sư Tử trong mắt người khác thế nào?

ReadzoBạn có tò mò muốn biết cung Sư Tử thế nào không?

Thanh Phong

Thanh Phong

25/08/2015

1229 Đã xem

Cung Sư Tử là những người rất giỏi gây chú ý. Vẻ lôi cuốn giúp họ luôn nổi bật trong đám đông, và chưa bao giờ họ không thành công trong việc khiến người khác bị ấn tượng, bất kể là bởi tính cách duyên dáng hay ngoại hình thu hút.

Nhận diện tính cách:

 

 

Cung Sư Tử nổi tiếng nhờ bản chất nóng tính,, thiếu kiên nhẫn và lười biếng. Họ có nhiều tham vọng, động lực và lý tưởng riếng, đôi khi cách cư xử của họ khá hách dịch bởi xu hướng đánh gái bản thân cao hơn thực tế và thích chỉ đạo người khác. Họ nhiều tình và sôi nổi khi được bắt tay vào các dự án mới. Họ thường cường điệu hóa bản thân ngay cả khi không nhận thức được điều đó, và sẽ làm mọi thứ để người khác ngưỡng mộ.

Cung Sư Tử rất “đỏm dáng”, họ chú trọn vẻ bề ngoài cũng như cách cư xử trong đám đông, đôi chút kiểu cách, nhưng thực ra đó là vì họ chỉ là những ”đứa trẻ to xác” thích được khen ngợi và chú ý mà thôi. Ngược lại, điều đó cũng mang lại điểm tốt là những người đó luôn là những người ấm ám, hào phóng và vui tính.

 

Cung Sư Tử cực kỳ cứng đầu, nên khó có thể bỏ những thói quen xấu hay lối cư xử không hay. Tự nhiên, tính kiên trì không dễ lay chuyển của họ lại được xem là một điểm cộng nổi bật. Ngay cả khi tất cả mọi người đều duối sức và chuẩn bị buông tay, họ vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người có động lực để làm việc. Một khi hứng thú với việc gì đó, họ sẽ ngay lập tức bắt tay vào thực hiện.

Điểm trừ của Sư Tử là thường có xu hướng muốn điều khiển người khác, ham muốn quyền lực vì cái Tôi của họ cần được tỏa sáng. Họ xem bản thân mình quan trọng đến mức gần như bỏ ngoài tai lời khuyên từ người khác. Đôi khi, họ cho rằng việc xin lời khuyên của người khác là yếu đuối.

 

Tự tin là chuyện nhỏ đối với cung sử tử, thậm chí có thể hơi thái quá. Vì vậy, họ cũng rất chút ý đến việc giữ gìn hình ảnh. Đừng bao giờ làm họ mất mặt, đặc biệt là trước đám đông. Đấy là hành động khiến họ cảm thấy bị xúc phạm nhất và không thể tha thứ.

Chuyện tình cảm:

 

Cung Sư Tử rất lãng mạn, hay mộng mơ, nhưng khác mọi người ở chỗ, họ sẽ tìm cách biến giấc mơ của mình thành sự thật. vì thế, họ là những người khá chủ động trong tình cảm. Họ cần được là “cái rốn của vũ trụ”, kể cả tròn tình yêu. Cả nam và nữ đều như chú mèo nhỏ đối với người yêu mình, hay nũng nịu, thích được chăm sóc, yêu chiều, tính sở hữu cao, nhưng lại cần có không gian riêng. Nếu bạn không chết mê chết mệt vì vẻ đáng yêu của họ thì có một người yêu khó chiều thế này có thể nhanh chóng khiến bạn mệt nhoài. Cung Sư Tử cũng là những người có gu thẩm mỹ cao, họ yêu cầu người yêu  của mình cũng phải gần như hoàn hảo, và điều này sẽ khiến bạn tốn kha khá tiền bạc và công sức để chiều theo sở thích của họ đấy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sư Tử trong mắt người khác thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính