Bí mật cung Hoàng Đạo

Cự Giải trong mắt người khác thế nào?

ReadzoBạn có muốn biết mình trong mắt người khác thế nào không?

Thanh Phong

Thanh Phong

25/08/2015

838 Đã xem

Các bạn cung Cự Giải là những tạo vật nhẹ nhàng. Ấn tượng đầu tiên về họ trong mắt mọi người là sự ngọt ngào. Khi họ bước vòa một văn phòng đông đúc, họ không xuất hiện một cách bất ngờ, gây ấn tượng. mà như đang tận hưởng thế giới riêng của mình. Mọi người sẽ cảm thấy các bạn có cung Cự Giải có vẻ “na ná” nhau, bởi họ rất nhạy cảm và rất nhanh bị bối rối trước đám đông người nên dễ tạo ấn tượng là những người nhút nhát, rụt rè.

Nhận diện tính cách:

 

Bản năng của cung Cự Giải khi cảm thấy bị đe dọa hay trong những tình huống không tốt là tự bảo vệ bản thân.  Như những chú cua có vỏ cứng, họ ý thức được sự yếu ớt của mình nên lúc nào cũng sẵn sàng “giương càng” để đối phó với mọi mối nguy hiểm. Nhìn chung, họ thích đứng đằng sau và quan tâm chăm sóc người khác hơn. Họ rất ngọt ngào, tốt bụng, thậm chí một số người còn khá ngây thơ. Cung Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành, khiêm tốn nên mọi người thường cảm thấy họ rất dễ gần. Tuy nhiên, ngược lại, một số người tỏ ra quá khép kín khiến người khác khó mà chủ động tiếp cận họ.

Cung Cự Giải thích chăm sóc người khác, và họ cũng thích được quan tâm, nuông chiều. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, cũng có năng khiếu trong lĩnh vực khiến trúc hoặc nấu ăn. Những thứ đồ xa xỉ không quá quan trọng đối với họ, nhưng lại hứng thú với những câu chuyện về lịch sử gia đình, dòng họ hay tích trữ những món đồ cũ, đồ kỷ niệm. Tuy nhiên, cung Cự Giải khá hiền lành, nhưng bạn đừng thách thức tình nhẫn nhịn của họ bằng cách làm hại những gì họ yêu thương. Lúc đó, bạn sẽ nhận ra họ thực sự là những người mạnh mẽ và đáng sợ thế nào.

Chuyện tình cảm:

 

Nam cung củ giải không dễ tỏ tình. Họ sự bị từ chối, nên chỉ khi chắc chắn về tình cảm của đối phương, họ mới có cam đảm tỏ tình. Nữ Cự Giải luôn tìm kiếm sự vững vàng và an toàn ở người yêu và mối quan hệ giữa hai người. Họ sẽ hạnh phúc nhất nếu người yêu của họ mạnh mẽ, có khả năng tài chính, ổn định về tâm lý và luôn thấu hiểu họ. Coi trọng chuyện tình cảm, nhưng vì bản tính hay lo lắng và nhạy cảm nên rất dễ bị hoang mang, không an tâm về những dấu hiện không tốt bụng trong tình yêu của hai người. 

Và sau đó, thay vì nói chuyện thẳng thẳn để giải quyết để giải quyết vấn đề, họ lại có xu hướng thu mình để bảo vệ bản thân, dẫn đến mối quan hệ có thể đi vào bế tắc. Thực tế, phần lớn các bạn có cung Cự Giải muốn đặt ra những thỏa thuận và quy định cho mối quan hệ của họ ngay từ đầu. An toàn là yếu tố nền tảng  cần thiết nhất, và họ chỉ để người yêu tự do khi mà chính họ cũng cần điều đó. Trong nhiều trường hợp, Cự Giải có thể gây bất ngờ cho bạn đời của họ khi hai người kết hôn, bởi họ sẽ trở nên thoải mái, tự tin và hết lòng vì gia đình.

Mời bạn xem thêm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cự Giải trong mắt người khác thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính