Âm nhạc

One Direction sẽ tan rã vào tháng 3 năm sau ?

Readzocác thành viên nhóm nhạc thành công nhất thế giới hiện nay sẽ quyết định rời nhóm để tập trung cho sự nghiệp solo vào tháng 3 năm sau ?

Lợi Oliver

Lợi Oliver

25/08/2015

631 Đã xem

Theo tờ The Sun,các thành viên trong nhóm sẽ hoạt động riêng rẽ vào tháng 3 năm sau ngay khi ra mắt album thứ 5 của họ.

nguồn tin này cho biết, Hary Style,Liam Payne, Louis Tomlinson và Niall Horan muốn tập trung vào sự nghiệp solo của mình, mặc dù họ chưa chính thức xác nhận tin này.

vào đầu năm nay thì Zayn Malik cũng đã quyết định rời nhóm. Khi được hỏi về điều này, quản lý của nhóm không  bình luận thêm điều gì

One Direction

theo thông tin nội bộ của Wootoon thì nhóm sẽ không thực hiện bất cứ tour diễn nào để quảng bá cho album thứ 5 sẽ phát hành trước dịp lễ giáng sinh năm nay. Hiện tại nhóm đang phát hành đĩa đơn mới nhất mang tên " Drag me down", cũng là ca khúc đầu tiên trong album cuối cùng của nhóm. Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, và 1D không ngoại lệ, không thể tránh khỏi lời nguyền tan rã nhóm của các nhóm nhạc thành công trước đó.

One Direction

Theo BBC

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết One Direction sẽ tan rã vào tháng 3 năm sau ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính