Bí mật cung Hoàng Đạo

Song Tử trong mắt người khác thế nào?

ReadzoHãy cùng khám phá nhé...

Thanh Phong

Thanh Phong

25/08/2015

1170 Đã xem

Cung Song Tử luôn tò mò về thế giới xung quanh và thấy tất cả mọi thứ đều quá thú vị để tìm hiểu, nhưng họ chỉ quan tâm đến những thứ trong phạm vi xung quanh, có quan hệ gần gũi với mình thôi.

​Nhận diện tính cách:

Cung Song Tử là những người khác phiền phức, bởi họ có thể hỏi suốt ngày về mọi chủ đề mà không chán. Chỉ ngồi yên quan sát họ cũng đã mệt mỏi bởi họ lúc nào cũng trong trạng thái hoạt động không ngừng nghỉ, thạm chí có thể vì thói quen hành động trước cả khi suy nghĩ nên họ thường khá hậu đậu

Các bạn cung Song Tử thông minh và thích đùa dai. Khả năng ngôn ngữ là một vốn quý, nhưng đôi khi họ lại quá nhanh nhảu và quên mất rằng tác động cảu ngôn ngữ có thể là cả tích cực và tiêu cực tùy vào cách họ sử dụng nó. Tính cách khá lạnh và thiếu nhạy cảm có thể là nguyên nhân và mặc dù đây chỉ là vỏ về ngoài, nhưng nó cũng là thứ thể hiện ra và được mọi người chú ý trước so với tính cách thật bên trong. Những bạn có tính cách ảnh hưởng nhiều bởi các cung nước sẽ hạn chế được điểm yếu này cảu song ngư.

Có hai loại tính cách thường thấy ở những bạn có cung Song Tử. Một là những người thay đổi rất nhanh, nói siêu nhiều, và một chút lập dị dễ thương. Họ luôn luôn giải thích, thực ra đó là thói quen của họ để thể hiện cách nhìn về thế giới xung quanh. Hai là những người có “xì tai” riêng khá lạnh lung và có vẻ tri thức hơn. Họ ít tỏ ra hào hứng và chậm thay đổi hơn so với những người loại một. Bất kể là loại tình cách nào, cung Song Tử đều thích phân tích và tìm hiểu thế giới. Bạn sẽ thấy họ là những người nói chuyện rất cuốn hút vì luôn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo hay hài hước. Sự am hiểu của họ là vô giới hạn, trí óc của họ rất nhanh nhạy, và sự tập trung của họ lại rất ngắn.

Chuyện tình cảm:

Cung Song Tử là những người có sức cuốn hút tự nhiên, không phải chỉ bởi vè bề ngoài nhanh nhẹn, dễ thương, mà còn vì tính dễ gần, thân thiện. Với cung Mặt trời là những cung có tính chất ổn định hoặc là cung Đất, cung Song Tử vẫn có thể là những người thủy chung. Nhưng phần lớn họ sẽ mải mê thiết lập các mối quan hệ mới mà quên đi các mối quan hệ đang có. Như thế không có nghĩ họ là những người theo chủ nghĩa tự do, không ràng buộc trong tình yêu. Cung Song Tử vẫn luôn tìm kiếm không gian riêng cho mình, họ muốn người yêu có thể cùng thảo luận và trao đổi những ý tưởng với họ. Mặc dù họ nghĩ mình sẵn sàng để người yêu tự do bởi họ cũng yêu cầu điều đó, thực chất họ cũng không quá thoải mái khi để người yêu mình ngoài “tầm kiểm soát”. 

Mời bạn đọc thêm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Song Tử trong mắt người khác thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính