Giải trí & Thư giãn

Tình yêu online đã tạo ra bộ ảnh nghệ thuật này!

ReadzoBạn thường không tin về thế giới ảo? Bạn nghĩ tình yêu online sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp? Bộ ảnh này sẽ chứng minh cho bạn rằng, tình yêu làm được tất cả

Sữa

Sữa

25/08/2015

8151 Đã xem

Trước đây, có những tình yêu qua mạng ảo không đi đến kết quả tốt đẹp, đó là vì yêu chưa đủ.  Để yêu xa, thì ta phải chấp nhận khó khăn gấp mấy lần với tình yêu thông thường. Cần một sự tin tưởng tuyệt đối, cần một tình yêu mạnh mẽ, cần một sự kiên nhẫn rất lớn để không gian và thời gian không thể cắt đứt sợi dây tình cảm giữa hai người.

Bạn có tin không? Đây là bộ ảnh nghệ thuật của cặp tình nhân yêu nhau qua mạng ảo, cách nhau một đại dương rộng lớn, nhưng họ vẫn có cách để được gần nhau. Không gần nhau ngoài đời được, thì họ bên nhau qua những bức ảnh. Bộ ảnh nghệ thuật này có lẽ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những bạn đang giữ một tình yêu online đấy!

Rosy, Aaron đều là hai nhiếp ảnh trẻ đầy tài năng. Họ đến từ hai nơi khác nhau, cách nhau một đại dương rộng lớn, là Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. 

Họ tình cờ biết nhau qua mạng và bắt đầu xây dựng mối quan hệ. 

Với tình yêu sâu sắc, cùng với đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ, họ đã quyết định sẽ tạo ra một bộ ảnh nghệ thuật về tình yêu của họ, khi mà họ ở bên nhau, hay cả khi cách nhau hàng vạn cây số. 

Rosy nói rằng: "Đây là bức ảnh đầu tiên của chúng tôi, mặc dù chúng tôi chưa gặp nhau trước đó bao giờ."

Bức ảnh đầu tiên của Rosy (con gái) và Aaron (con trai)

Bức ảnh đầu tiên của Rosy (con gái) và Aaron (con trai)

Bạn có biết họ tạo ra những bức ảnh này như thế nào, trong khi họ cách xa vạn dặm không?

Vì cùng là nhiếp ảnh gia nên việc ghép ảnh là rất dễ dàng đối với họ. Cô sẽ đưa những tấm hình của cô cho Aaron, và anh sẽ kết hợp chúng lại với nhau cùng với hình ảnh của anh, tạo ra một không gian kì ảo trong những bức ảnh của họ.

Trên trang blog của họ có viết rằng: "Chúng tôi quyết định tạo ra thế giới của riêng mình, nơi chúng tôi có thể ở bên nhau. Chúng tôi trở nên gần gũi trong những bức ảnh này như thể chúng tôi là một cặp đôi thật sự"

 

 

 

"Tôi nghĩ chúng tôi sẽ gặp nhau rất sớm thôi, nhưng bây giờ chúng tôi đã ở gần nhau hơn bao giờ hết. Mỗi đêm tôi có thể cảm nhận được anh ở bên tôi, quên đi hàng ngàn sợi dây điện thoại giữa chúng tôi. Chúng tôi gần như đang ở bên nhau, đó là cảm xúc tuyệt vời nhất trên đời!"

Có phải bạn đang cảm thấy khó tin? 

Nhưng đây là sự thật, dù ở cách xa nhau, nhưng với tình yêu nồng cháy và tài năng, họ đã tạo ra những bức ảnh như thể đang ở cùng nhau vậy. Những tấm ảnh này đẹp tựa như tình yêu họ dành cho nhau.

"Đã hai tháng kể từ khi chúng tôi yêu nhau và tôi nhận ra rằng tôi đã hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu với anh ấy".

"Nụ hôn đầu của chúng tôi chắc sẽ như thế này"

"Tôi chưa bao giờ cần đến một ai đó nhiều đến vậy trong suốt cuộc đời mình. Bây giờ tôi cảm thấy mình không thể được cứu rỗi. Tôi chưa bao giờ yêu anh ấy nhiều như anh ấy yêu tôi. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này. Em muốn ở bên anh."

"Tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi sẽ được gặp nhau không bao lâu nữa, tôi rất căng thẳng khi gặp anh ấy lần đầu."

Bạn biết chuyện gì đã xảy ra không?

Họ đã gặp nhau sau 9 tháng rưỡi duy trì mối quan hệ này ở Anh vào ngày lễ Tình Nhân đấy!

"Khi tôi đến gặp Aaron vào sân bay sáng nay tôi đã rất hồi hộp và háo hức. Và khi tôi không thấy anh ấy trong số các hành khách tôi đã rất lo lắng.

Và sau đó là một phụ nữ lớn tuổi đến gặp tôi và hỏi tôi rằng tôi có phải là Rosy Hardi không ?." “Không, tôi lại bị phản bội "- tôi nghĩ vậy. Nhưng người phụ nữ lớn tuổi ấy đã giải thích rằng cô ta đã ngồi bên cạnh Aaron trên máy bay và họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Cô ấy cũng nói rằng Aaron đã có vấn đề về kiểm soát hải quan vì có quá nhiều hành lý và không lời giải thích cho lý do để đi du lịch đến Anh. Tôi đã rất sợ! Và chính thời điểm đó anh ấy đã đến với tôi từ phía sau và nâng tôi trên cánh tay của mình! Nó thật tuyệt vời! Câu chuyện của chúng tôi chỉ mới bắt đầu! "

Đúng như người ta nói, sức mạnh tình yêu có thể làm được tất cả! 

Có phải bạn đang ngưỡng mộ họ không?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tình yêu online đã tạo ra bộ ảnh nghệ thuật này!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính