Du lịch & Khám phá

Chiêm ngưỡng chùm ảnh siêu thực vô cùng ấn tượng

ReadzoCùng chiêm ngưỡng bộ ảnh siêu thực của nhiếp ảnh gia người Mỹ - Dan King để thấy được sự sáng tạo và trí tưởng tượng của con người là không giới hạn.

Butterfyly

Butterfyly

25/08/2015

1300 Đã xem

Dan King là một nhiếp ảnh gia đến từ Syracuse, New York. Trên trang cá nhân Instagram của mình, anh chia sẻ rằng mình rất yêu thích việc kết hợp các bức ảnh để tạo nên một thứ gì đó "khó hiểu" và chưa/khó có thể tồn tại ở thế giới thực. 

"Tôi thật sự bắt đầu hoạt động nhiếp ảnh từ một năm trước. Tôi mượn bố mẹ chiếc máy ảnh Canon DSLR và rất nhanh sau đó tôi nhận ra rằng tôi cần phải có máy ảnh cho riêng mình bởi vì tôi dùng nó hầu như hàng ngày. Ngay sau khi mua chiếc Sony a6000, tôi bắt đầu chụp lại mọi thứ. Mỗi lần nhìn lại những gì mình đã chụp, tôi đều cảm thấy rất nhàm chán và luôn cố nghĩ xem có cách nào để khiến chúng trở nên thú vị hơn. Tôi đã tự hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể chụp một bức ảnh về chính tôi và sử dụng phần mềm Photoshop để đặt tôi lên chiếc khay nướng bánh đó cùng với những chiếc bánh. Nghĩ và làm ngay! Tôi đặt máy ảnh lên chiếc kệ chụp và nằm xuống sàn nhà, sau đó tôi bắt đầu thực hiện các chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop....Tôi rất yêu thích thiên nhiên và chụp ảnh phong cảnh, tôi thích sáng tạo ra những cảnh quan thú vị mà ở đó tôi được tương tác với thiên nhiên và những phong cảnh xung quanh tôi". (Theo Vietdaikynguyen)

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh rất ấn tượng của nhiếp ảnh gia tài năng này và biết đâu chính bạn cũng có thể tạo ra những sản phẩm như vậy!

 

 

Theo Vietdaikynguyen

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chiêm ngưỡng chùm ảnh siêu thực vô cùng ấn tượng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính