Blog của tôi!

Kĩ năng của sabo

Readzoki năng của sabo

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

29/10/2014

2728 Đã xem

Sức mạnh của Sabo.

Ngoài haki vũ trang thì bên cạnh Sabo còn có các đòn đánh liên quan đến rồng. mình nghĩ là có hẳn cả một hệ thống các Skill về rồng do Dragon sáng chế ra dựa theo tên của ông, nó giống như lục thức hoặc Karate người cá. Bộ skill này cho Sabo nhiều kỹ năng khủng như skill Long Trảo Thủ hay Hơi Thở Rồng. Các móng tay cứng như sắt và tạo hình giống vuốt rồng của Sabo ở chap này không hẳn chỉ là do haki khủng thôi mà là một kỹ năng hỗ trợ từ bộ skill rồng ấy, lục thức có Tekkai làm cứng cơ thể, shigan tăng sức sát thương thì cũng không lạ gì khi bộ skill này cũng có thể tăng lực tay. Dragon không biết còn bá cỡ nào nữa đây. Hiện tại đã có thêm Mera, có lẽ Sabo đã nhiễm luôn cái tính ngông từ cái đầu nóng của Ace qua Mera rồi ấy nhỉ, bem hết đám hải quân và giờ đang chuẩ bị móc lốp Fuijitora.

Trình của Sabo có thể nói là rất mạnh, hạ một phó đô đốc chỉ trong  một trang truyện  Qua vụ này lại có thêm một đống thánh lại nghĩ rằng phó đô đốc nó còn bóp được như trứng thì đô đốc chắc cũng chả kém là bao. Nhưng cá nhân mình thì lại thấy Fujitora vẫn nhỉnh hơn, Sabo đánh không lại nhưng cũng sẽ không thua. Và vụ này dễ war và khó dẫn chứng thuyết phục nên ad không đâ động tới nhiều. Tuỳ theo quan điểm mỗi người thôi. mình vẫn cho rằng là Fujitora nhỉnh hơn!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kĩ năng của sabo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính