Tâm sự

10 bước đơn giản trở thành cô gái siêu đáng yêu!

ReadzoBạn gái vốn đã đáng yêu rồi nhưng sẽ siêu đáng yêu hơn trong mắt mọi người với 10 bước đơn giản sau

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

26/08/2015

12019 Đã xem

1. Đừng tiếc chi một nụ cười

Lời khuyên này tồn tại lâu đời nhất trong mọi cuốn sách. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì một nụ cười có thể làm được. Khi bạn cười, bạn sẽ tìm kiếm được gần gũi và thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Mọi người sẽ cảm thấy bạn thật thân thiện, dễ thương. Nụ cười khiến bạn trở nên thu hút hơn. Và chỉ cần như thế, bạn đang bước trên con đường để trở thành đáng yêu hơn. Tuy nhiên, hãy cười đúng lúc, đúng nơi để thật duyên dáng, lịch thiệp nhe bạn.

2. Chú ý đến ngoại hình của bạn

Dù muốn hay không thì ngoại hình cũng nói lên nhiều thứ. Nếu bạn đang muốn trở thành đáng yêu hơn, hãy thử chú ý đến ngoại hình của mình nhiều hơn. Cách cư xử tốt, lịch sự và giao tiếp thân thiện tất nhiên sẽ tạo nhiều ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ có như thế không đảm bảo sự đáng yêu cũng như thu hút sự chú ý với người khác. Hãy kết hợp chúng với sự trau chuốt về ngoại hình cùng trang phục ấn tượng

3. Hãy khiêm tốn nhưng biết tự tin

Khiêm tốn là phẩm chất tốt của những cô gái đáng yêu nhưng đừng biến sự khiêm tốn thành tự ti, không dám phát huy bản thân mình trước người khác. Hãy là một cô gái tự tin, mạnh mẽ khi đứng trước những khó khăn thử thách trong công việc, đời sống. Khiêm tốn đúng lúc, tự tin đúng thời điểm sẽ biến bạn thành một cô gái đáng yêu hơn.

Tự tin không có nghĩa là bị mắc kẹt lên, và khiêm tốn không có nghĩa là không an toàn. Có một trung đất giữa bản thân và nhút nhát. Đây là nơi mà những người đáng yêu sống.

Có thể bạn quan tâm

4. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bạn

Khi trò chuyện với mọi người đừng khoanh tay, chân bắt chéo và đôi mắt lạnh lùng vì đó cách tuyệt vời để xa cách với mọi người. Điều đó tạo cảm giác rằng bạn không thích họ và không muốn trò chuyện với họ. Rõ ràng, đây không phải là sự rung cảm, sự đáng yêu mà một cô gái đang tìm kiếm. 

Thay vào đó, hãy cố gắng chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bạn. Ngôn ngữ của cơ thể phản ánh cảm xúc thực sự bên trong nên hiểu được nó, bạn có thể sử dụng chúng một cách có lợi nhất. Hãy thư giãn bản thân. Nó sẽ làm cho những người xung quanh bạn cảm thấy thoải mái khi có mặt bạn. Tránh khoanh trước ngực và chú ý giao tiếp bằng ánh mắt như bạn trò chuyện với những người khác. Thật thú vị, những trạng thái khác nhau biểu cảm trên khuôn mặt sẽ giúp bản thân mình tự tin hơn và dễ thành công hơn trong giao tiếp. Bạn sẽ trở nên siêu đáng yêu trong mắt mọi người.

5. Hãy trao cho người khác lời khen chân thành của bạn

Bạn chẳng bao giờ có thể quyến rũ, đáng yêu nếu đưa ra những lời khen giả dối với người xung quanh. Hãy đưa ra lời khen ngợi chân thành làm cho người bạn tiếp xúc cảm thấy họ được bạn quan tâm thật sự, đánh giá cao và ngưỡng mộ. Hãy nhớ rằng lời khen ngợi không chỉ hướng tới ngoại hình. Nếu bạn muốn làm cho họ cảm thấy bạn thực sự chân thành, hãy khen ngợi một ai đó về thế mạnh và những phẩm chất đáng ngưỡng mộ của họ. Khi bạn khiến sự tự tin của người khác lên cao, bạn sẽ trở nên đáng yêu trong mắt họ.

6. Đừng chỉ nói về bản thân, hãy hỏi người khác khi trò chuyện

 Khi tham gia vào một cuộc trò chuyện, cố gắng giữ cho nó tập trung vào người mà bạn đang nói đến. Hãy hỏi họ những câu hỏi về cuộc sống, ý kiến, mối quan hệ, những kỷ niệm của họ, vv Chỉ cần giữ cho họ nói chuyện.

7. Luôn thể hiện lòng biết ơn

Thời đại ngày nay, dường như lòng biết ơn không được nhiều người để ý đến. Vì thế bạn sẽ tạo được sự khác biệt khi thể hiện lòng biết ơn với những ai đã giúp đỡ mình. Điều đó giúp tăng cường sự tôn trọng của họ với bạn và làm cho bạn đáng yêu hơn trong mắt họ. Chú ý các hành vi nhỏ làm vừa lòng người mỗi ngày và chì cần một câu nói đơn giản "Cảm ơn bạn." Mọi người chắc rằng sẽ nhìn bạn bằng cặp mắt cực kì thân thiện.

Chuẩn bị rằm tháng bảy nhé

8. Hãy là một người biết lắng nghe tích cực

Điều đó chỉ đơn giản là im lặng trong khi chờ đợi đến lượt của mình để nói chuyện chứ không được cắt ngang lời của người khác. Nếu bạn muốn được đáng yêu hơn, bạn cần phải là một người biết lắng nghe tích cực. Thực sự chú ý đến những gì người khác đang nói chuyện với bạn. Gật đầu, đặt câu hỏi, phản ứng với cảm xúc thích hợp với điều họ nói... Những hành động nhỏ cho người khác thấy rằng bạn quan tâm và tham gia vào câu chuyện của họ.

9. Nhớ tên người khác

Nhớ tên và gọi đúng tên người khác cũng là một cách gây ấn tượng thật sự đối với họ. Còn gì vui, sung sướng hơn khi có người nhớ đến tên của mình, điều đó chứng tỏ với bạn họ rất quan trọng, rất cần thiết. Bạn sẽ cực kì đáng yêu trong mắt họ.

10. Tập trung vào mặt tích cực của người khác

Hãy cố gắng nhìn vào mặt tích cực của người khác và sống vui vẻ với điều đó của họ thay vì bi quan, xa lánh sơ hãi khuyết điểm của họ. Bạn nhận ra đúng thế mạnh của người khác, khuyến khích họ phát huy nó vào cuộc sống, vào công việc. Đảm bảo họ rất thích bạn, quan tâm bạn, bạn trở thành người thân thiết nhất của họ.

Có thể bạn chưa biết

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 bước đơn giản trở thành cô gái siêu đáng yêu!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính