Con người và cuộc sống

Cô gái mặc đồ ngủ gợi cảm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây bão

ReadzoHình ảnh cô gái mặc đồ ngủ gợi cảm, quyến rũ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đang thu hút một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng mạng.

2411 Đã xem

Với vẻ đẹp quyến rũ, thân hình nóng bỏng, và cách ăn mặc gợi cảm lại xuất hiện ở nơi công cộng,  cô gái ngay lập tức trở thành người được các chàng trai tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

CÔ gái mặc đồ ngủ gợi cảm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

CÔ gái mặc đồ ngủ gợi cảm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Cô gái xinh đẹp mặc này tên là Vĩnh Như, sống tại thành phố HCM. Chính cô cũng không thể tin được là chỉ sau khi bức ảnh của mình được đăng nên cô lại nổi tiếng đến như vậy. Hiện giờ tài khoản facebook của cô đang có lượng theo dõi tăng nhanh bất ngờ, đến hàng nghìn người và còn tiếp tục tăng. Những bức ảnh của cô từ lâu trên tài khoản facebook cũng được cư dân mạng chia sẻ ngay sau đó.

Tuy nhiên,bên cạnh những lời khen về vẻ đẹp đầy quyến rũ của mình thì Vĩnh Như cũng nhận được khá nhiều lời phê bình về cách ăn mặc. Họ cho rằng việc mặc đồ ngủ ra đường, mà nhất là ở nơi công cộng như  phố đi bộ Nguyễn Huệ là phản cảm, là thiếu văn hóa.Và vì cô là con gái, càng phải kín đáo. Khuyên cô không nên như vậy nữa.

Còn ý kiến của bạn như thế nào? Đồng tình hay phản đối cách ăn mặc của cô gái ấy? Cùng chia sẻ ý kiến của mình nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô gái mặc đồ ngủ gợi cảm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ gây bão

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính