Tâm sự

Câu chuyện “ SINH VIÊN GIA SƯ BỊ CƯỠNG BỨC VÀ CÁI THAI KHÔNG ĐÁNG CÓ”

ReadzoMột cô gái 20 tuổi bị hai thằng đốn mạt huỷ hoại đời con gái, đạp đổ những gì trong sáng ngây thơ của tuổi đôi mươi, khi mà hằng đêm vẫn gặp ác mộng...

9041 Đã xem

Một cô gái 20 tuổi bị hai thằng đốn mạt huỷ hoại đời con gái, đạp đổ những gì trong sáng ngây thơ của tuổi đôi mươi, khi mà hằng đêm vẫn gặp ác mộng vì cảng tượng đấy thì ai trong chúng ta không sót xa, không căm phẫn cho được.
Thay vì nói những lời vô nghĩa thì chúng ra nên cảm thông, động viên cô ấy thì hơn! Một lời nói có thể giúp ai đó vượt qua lúc tuyệt vọng, khó khăn nhưng cũng có lời nói làm người khác trở nên tuyệt vọng đấy.

Và chúng ta hãy chia sẻ câu chuyện đó cùng bạn ấy.

 

Nguồn: NEU cf

Tớ  là 1 nữ sinh viên năm hai đại học kinh tế quốc dân và hiện tại tớ  đang mang thai 8 tháng rưỡi.

Nghe đến đó chắc ai cũng cảm thấy kinh tởm khinh rẻ 1 đứa con gái như tớ.

Nhưng tớ đâu có gây ra tội lỗi gì, tớ đâu phải 1 đứa hư hỏng như mọi người nghĩ.

Gia đình tớ rất hạnh phúc,bố mẹ lấy nhau khi ngoài 40 và tớ là đứa con gái  duy nhất, gia đình tớ nghèo nhưng tớ vẫn luôn tự hào về họ và họ củng luôn tự hào về tớ- 1 đứa con gái duyên dáng ngoan ngoãn chăm học và luôn quyết tâm thành đạt để nuôi dưỡng bố mẹ.

Tớ  thi đỗ vào neu vs số điểm cao và học ngành mà tớ hằng mơ ước, tớ ở chung với 1 con bạn thân hoc hồi cấp 3,cứ đi hoc làm thêm rồi học thêm tiếng anh và tớ kết thúc năm nhất vs kết quả đủ để bố mẹ tự hào.

Sang năm 2 tớ có người yêu hoc cùng lớp đại học, tình yêu của chúng tớ trong sáng và chưa bao giờ đi quá giới hạn, tớ tự nhủ sẽ giữ mình cho đến khi kết hôn.

Thế nhưng những điều tồi tệ nhất cũng đã xảy ra, tối hôm đó tớ đi gia sư thay đứa bạn học nômg nghiệp ở một vùng khá xa chỗ dãy trọ tớ ở,khi về cũng đã 9h kém,vì phải đi bộ qua 1 con đường vắng mới ra được  đường lớn để bắt xe, đang đi tớ nghe tiếng xe máy phía sau rồi sau đó là những điều kinh khủng nhất,tớ bị hai thằng biến thái chó má cưỡng hiếp.

1 tháng sau đó tớ bị trầm cảm và ý định uống thuốc ngủ tự tử không thành vì bị con bạn phát hiện, nó biết tất cả mọi chuyện.

Nó đã cứu tớ ra khỏi địa ngục, nó khiến tớ tỉnh táo trở lại bởi bố mẹ tớ cần tớ hơn bất kì điều gì.

Và người yêu tớ không hề biết chuyện,từ ngày đó tớ luôn cố tránh mặt anh ấy và rồi chúng tớ cũng chia tay.

1 lần nữa tớ lại sống trở lại và cố quên đi những kí ức đáng sợ của đêm hôm ấy, khi ánh sáng vừa le lói trở lại thì nó lập tức biến mất  khi 1 tháng sau đó tớ biết mình có thai.

Hoảng sợ hoang mang tớ cảm thấy mọi thứ đã sụp đổ, cuộc đời tớ đã bị chôn vùi.

Tớ không  dám nghĩ đến cái chết, và bố mẹ là nơi duy nhất để tớ dựa vào.

Thật kinh khủng khi 1 sinh viên như tớ lại đang mang thai, tớ thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ đến, và nó là đứa con mà tớ đã có với những thằng biến thái đã hủy hoại cuộc đời tớ.

Nhưng tớ có thể làm gì đây khi mà trong bụng tớ có 1 sinh mạng,tớ không thể giết nó, nó không đáng bị chết vì tớ,tớ  không thể nào giết đi chính đứa con của mình, lúc đó tớ biết tớ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc bản thân tớ phải mạnh mẽ lên.

Tớ đã bảo lưu 1 năm học,trở về với bố mẹ và rời xa đại học.

Tớ sống trong sự đàm tiếu của xóm làng và nỗi buồn của bố mẹ.

Còn ít tuần nữa là đứa bé ra đời, rồi tớ sẽ nói với nó về bố nó ra sao đây,về kẻ đã hủy hoại tâm hồn mẹ nó khiến cho mẹ nó luôn gặp ác mộng hằng đêm,về người mà mẹ nó luôn nguyền rủa cho hắn chết 1 cách đau đớn nhất.

Ước mơ hi vọng của tớ h có thể thực hiện nữa không, tớ còn nợ bố mẹ quá nhiều, nhưg bây giờ tớ đang cảm thấy sợ hãi chính cuộc sống này, liệu tớ có thể trở lại neu để thực hiện tiếp ước mơ của mình- ngôi trường mà tớ hằng yêu mến.

Chẳng biết nói gì hơn, cố gắng lên bạn, vì bố mẹ bạn, vì con bạn, vì chính cô gái mạnh mẽ là bạn, hơn 8 tháng địa ngục. Có lẽ chính vì thế nên bạn biết được mình có thể làm gì, mình tin bạn có thể làm tốt hơn, rồi đây sẽ có một thiên thần là động lực để bạn học tốt hơn, phấn đấu nhiều hơn. Chúc bạn mẹ tròn con vuông và sớm quay trở lại trường bạn nhé. Cảm ơn bạn vì đã cho mình và mọi người biết quý trọng hơn cuộc đời này.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Câu chuyện “ SINH VIÊN GIA SƯ BỊ CƯỠNG BỨC VÀ CÁI THAI KHÔNG ĐÁNG CÓ”

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính