Giải trí & Thư giãn

Trích dẫn hay từ tiểu thuyết ngôn tình P1

ReadzoNhững trích dẫn kinh điển trong tiểu thuyết Ngôn tình

Chii

Chii

26/08/2015

2216 Đã xem

1. Xung quanh bạn trai em có rất nhiều người em cho là tình địch, nhưng em chỉ cần nhớ kĩ một điều, đó là anh tốt với em như thế nào, yêu em bao nhiêu, những cái khác không quan trọng.

 --- Phong Đằng- Sam Sam đến đây ăn nè.---

 

2. Rất nhiều người khi đã lướt qua nhau sẽ trở thành người xa lạ.

---Anh có thích nước Mỹ không?---

 

3. Tuổi thanh xuân như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều có những thời gian bồng bột ấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi.

--- Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi---

 

4. Tình yêu không hề vĩ đại như chúng ta tưởng tượng. Tình yêu vô cùng đơn giản. Tình yêu dù chỉ là một giây cũng chẳng muốn đợi thêm.

--- Tiểu thời đại III---

 

5. Đã bao giờ bạn có cảm giác trái tim mình héo úa? Giống như có thể trông thấy trái tim mình đang vùn vụt  chìm xuống, như trời bỗng nhiên âm mù, mờ tối mà không hiểu lí do. Những khi cơn chán nản ập đến ngút ngàn, lúc đó, thật ra người ta thường không khóc.

--- 5 năm bị đánh cắp---

 

6. Nếu không thể nhớ lại được, em sẽ cứ yêu anh. Như 5 năm trước.

--- 5 năm bị đánh cắp---

 

7. Cô đi theo bước chân anh, tìm đến mọi nơi anh từng xuất hiện, nhưng mãi không dám tiến đến trước mặt anh mà nói “ Tống Dực, em yêu anh”.

--- Bí mật bị thời gian vùi lấp---

 

8. “…Em và anh, chỉ có bắt đầu không có kết thúc. Vĩnh viễn không kết thúc. Nếu như phải có kết thúc, thì chỉ có một kết thúc, đó chính là chúng ta sống hạnh phúc bên nhau”.

--- Chuyện cũ của Lịch Xuyên---

 

 

9. “…Anh tự hỏi đời này, chưa từng để ý đến ai. Em muốn điều gì, anh chỉ hận là không thể mang đến trước mặt em được. Anh đối với em như thế nào, anh cứ nghĩ em hiểu rõ. Phát súng đó suýt chút nữa lấy đi mạng sống của em, cũng suýt nữa lấy đi mạng sống của anh. Lúc đó, anh đã hạ quyết tâm, chỉ cần em còn sống thì em phải là của anh…”

--- Không kịp nói yêu em---

 

10. Có lẽ lãng quên đi quá khứ mới có thể khiến cho mọi đau khổ biến mất.

--- Bong bóng mùa hè---

 

11. “…Hỏi thế gian, tình là vật gì. Mà khiến ta sống chết một lời hứa lụy…”

---- Thiên sơn mộ tuyết---

 

12. …Yêu là hạnh phúc! Vì yêu một người nên lúc nào cũng mong muốn người ấy vui vẻ, bất kì điều gì cũng có thể làm vì người ấy…

--- Sẽ có thiên thần thay anh yêu em---

 

13. Thất tình, rất đau nhưng bạn phải sống tiếp trên cõi đời. Mỗi người phải tìm cách vượt qua nỗi đau đó.

--- Thất tình 33 ngày---

 

14. Trong những năm tháng dài đằng đẵng, em vẫn luôn chờ anh đến tìm em. Chờ đến khi anh phải thừa nhận rằng: Đó là tình yêu không phải phút nông nổi của tuổi trẻ… cũng chẳng phải là con thiêu thân lao vào lửa.

--- Mục tiêu đã định---

 

15. Em không có sức mạng để thay đổi một người, nhưng em hi vọng người ấy có thể vì em mà thay đổi.

 

 

16. Một lần nữa em lại chọn việc đi ngược lại với những mong muốn của bản thân, buông tay anh ra và tiếp tục bước đi trên con đường không có anh… Còn yêu không có nghĩa là sẽ quay về, đúng không anh?

 

 

17. Đừng bao giờ vì sự vô tình của một người mà biến bản thân thành kẻ thất bại đáng thương. Có thể hận, có thể trách, có thể hối tiếc, nhưng sự trả thù lớn nhất mà chúng ta có thể dành cho họ là vì bản thân mà sống thật tốt. Một ngày nào đó đứng trước họ cười thật hành phúc mà nói  “ Nhìn đi, cuối cùng tôi cũng không vì thiếu người mà chết. Tôi không vì người mà cố gắng, cuộc đời cũng không vì vắng người mà bớt vui”.

 

 

18. Em rất muốn đợi anh mãi nhưng chỉ sợ năm tháng chẳng đợi em thôi. Yêu là vô hạn mà đời người thì có hạn.

 

 

19. Rất lâu sau đó tôi mới biết trên đời này nhất định có một người. Dù thời gian anh ấy thuộc về bạn ngắn ngủi nhưng khi muốn quên đi, bạn phải dùng đến thời gian là cả cuộc đời.

--- Thiên sơn mộ tuyết---

 

20. Cuộc đời anh là một đường thẳng, chỉ vì em mà nó rẽ ngang.

--- Mãi mãi là bao xa---

 

21. Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín. Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc nhưng không cách nào đếm được đến một nghìn.

--- Bên nhau trọn đời ---

 

22. Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ. Hãy tiến về phía trước sẽ có người yêu em hơn tôi.

--- Từng có người yêu tôi như sinh mệnh---

 

 

23. Nếu biết có ngày anh yêu em nhiều đến nhường này. Thì nhất định anh sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên.

--- Yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên---

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trích dẫn hay từ tiểu thuyết ngôn tình P1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính