Bí mật cung Hoàng Đạo

Ngưu hấp dẫn người khác ở điểm gì?

ReadzoNgưu có rất nhiều đặc điểm mà các cũng khác phải "ngước nhìn" đấy nhé...

Thanh Phong

Thanh Phong

27/08/2015

4285 Đã xem

1. Chung thủy:

•  Chắc chắn bạn đã không còn nghi ngờ gì về sự chung thủy của một Kim Ngưu nữa phải không? Bởi vậy nên khi yêu một Kim Ngưu, bạn sẽ có cảm giác yên tâm vô cùng mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể mang lại.
 

2. Lúc trẻ con, lúc người lớn:

•  Kim Ngưu có lúc thật trẻ con vì những thắc mắc của mình, những lúc giận dỗi vu vơ, nhưng lại có lúc thật người lớn với những suy nghĩ và những lời khuyên vô cùng hữu ích… Yêu Kim Ngưu bạn sẽ bị quay như chong chóng vì tính cách của họ nhưng điều này ngọt ngào đến nỗi bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chán đâu...
 

3. Có năng khiếu về nghệ thuật:

•  Đây là điều không khó nhận ra. Có thể người ấy không nấu ăn giỏi nhưng lại hát hay. Có thể hát không hay nhưng lại vẽ rất giỏi. Kiểu gì thì người ấy cũng sẽ có 1 năng khiếu nghệ thuật nào đó nếu họ là Kim Ngưu. Yêu 1 Kim Ngưu bạn sẽ đc người ấy nấu cho những món ăn ngon thiệt ngon, hoặc vẽ tặng bạn những bức tranh thật đẹp đầy ý nghĩa, hoặc khi bạn buồn Kim Ngưu sẽ hát bạn nghe. Đó là hạnh phúc giản dị mà Kim Ngưu mang đến cho bạn đó.

​4. Biết quan tâm, chăm sóc:

 Kim Ngưu vốn hay bị nói là vô tâm và lười biếng. Nhưng 1 khi cậu ấy yêu ai thì chỉ cần hú 1 cái là bằng mọi giá họ sẽ cố gắng có mặt ngay và luôn. Khi bạn bị ốm, kể cả nhà 2 người cách xa nhau như "anh ở đầu sông, em cuối sông"; kể cả là đường phố đang kẹt xe ầm ầm thì Kim Ngưu vẫn sẵn sàng vượt qa tất cả để đến bên cạnh bạn, dù chỉ là để nhìn thấy bạn 1 cái cho yên tâm.


5. Lãng mạn vừa đủ:

•  Kim Ngưu không lãng mạn tới mức lãng xẹt kiểu như rủ bạn ra bờ sông ngồi ngắm sao. mà Kim Ngưu lãng mạn vừa đủ để bạn cảm thấy cảm động, cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy bạn quan trọng thế nào đối với Kim Ngưu và bạn sẽ có đc những kỷ niệm khó quên bằng những món quà bất ngờ, hay những cử chỉ, lời nói đầy yêu thương. Đơn giản thôi, nhưng vô cùng ý nghĩa.

6. Heo đất di động:

•  Kim Ngưu luôn có kế hoạch kiếm tiền và xài tiền vô cùng hợp lý, cẩn thận và chu đáo. Vì vậy khi đi chơi với Kim Ngưu, họ sẽ giúp bạn kiểm soát chuyện tiền bạc, tránh rơi vào tình trạng ăn chơi quá đà; còn khi yêu Kim Ngưu thì họ sẽ giúp bạn trong việc nên chi tiêu như thế nào để có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền cho bạn sau này.

7. Dễ thương, hài hước:

•  Không ai phủ nhận là nếu chỉ mới gặp Kim Ngưu lần đầu người ta sẽ gán ghép đủ tính từ cho Kim Ngưu nào là lạnh lùng, khó gần, ít nói. Nhưng khi thấy Kim Ngưu trò chuyện với bạn bè, họ sẽ thấy ngạc nhiên vì trời ơi sao họ lại hài hước đến thế. Nhìn đáng yêu vô cùng mỗi khi họ cười hay đỏ mặt, cắn môi vì bị chọc tức; hay nghiêng nghiêng cái đầu, nhăn mặt vì không hiểu. Thế nên yêu Kim Ngưu là bạn đã có được 1 nguồn "mua vui" không giới hạn và có thể ngắm thoải mái không chán rồi đấy.

8. Chậm mà chắc:

•  Kim Ngưu là người chậm chạp nhưng lại vô cùng chắc chắn. Vì vậy khi yêu 1 Kim Ngưu, nếu bạn không may vấp ngã thì cứ yên tâm vì Kim Ngưu chậm chạp luôn đi đằng sau sẽ giang tay đỡ lấy bạn trong vòng tay chắc chắn của mình rồi nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngưu hấp dẫn người khác ở điểm gì?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính