Tâm sự

Không yêu không phải vì không còn yêu

Readzotâm sự

Thảo Mon

Thảo Mon

29/10/2014

440 Đã xem
Tag

Đã có đôi lúc em tự hỏi chính bản thân mình rằng " hạnh phúc là gì ?" và những gì chúng ta, em và anh đang trải qua đó có phải là " hạnh phúc". Nếu nói rằng trái tim em đã không còn chút gì vương vấn thì có lẽ giờ đây em đã không phải suy nghĩ thật nhiều. Có những lúc em mệt mỏi muốn chấm dứt tất cả, muốn được đi đâu đó thật xa, thật xa, đến một nơi mà ở đó những kí ức về anh sẽ chỉ là dĩ vãng, không còn nhớ, dù chỉ là chút gì đó - xóa sạch. Em muốn được sống một cuộc sống không có sự quan tâm của anh, muốn sống cuộc sống của một con người luôn khao khát tìm kiếm một tình yêu mới, em muốn là em của ngày trước, khi chưa gặp anh. Em sẽ là một cô gái luôn tươi cười rạng rỡ, luôn cảm thấy hạnh phúc vì những điều nhỏ nhoi và luôn gan góc trước giông bão.

Em khao khát sự tự do, em muốn thoát khỏi vòng tay của anh ... bởi nơi đó em cảm thấy mình luôn được yêu thương, luôn được quan tâm và chăm sóc. Nghe có vẻ rằng em là một con ngốc nhưng thật sự em cảm thấy mọi thứ đang diễn ra nó quá ngột ngạt và anh à liệu anh có thể buông tay em một lúc ? chỉ một lúc thôi rồi em sẽ quay lại và nắm chặt đôi tay anh chứ? Em cần xa anh để biết rõ rằng trái tim em cần có anh nhiều biết nhường nào.

Nhưng bản thân em lại lo sợ rằng, con bé ấy - cái con bé luôn ham mê những thứ mới mẻ khi xa anh khi không còn có bàn tay anh dẫn dắt, nó vẫn sẽ trở về vẩn sẽ biết rằng có ai đó phía sau lưng đang đợi nó quay đầu. Em yêu anh, nhưng không hẳn đã là thế. Có lẽ là vì em quá ích kỷ chăng, ích kỷ vì rằng vốn dĩ đã không còn yêu anh, vốn dĩ đã nỡ tâm xóa đi hình bóng ấy nhưng vẫn luôn muốn được anh yêu thương, chỉ mình em. Em biết những suy nghĩ của mình là quá nhẫn tâm với anh, anh đã yêu em quá nhiều, yêu một đứa con gái chỉ biết có bản thân nó mà không hề suy nghĩ gì cho anh.. Anh cho em tất cả : hạnh phúc, yêu thương, sự chân thành nhưng đổi lại anh đã nhận được gì ngoài tổn thương và mong chờ.

Nói rằng không yêu không phải vì không còn yêu. Chẳng qua đó chỉ là em cần một khoảng trống giữa chúng ta để biết rằng nếu không có anh, cuộc sống của em sẽ chỉ còn là vô nghĩa.

Vậy anh à, anh sẽ chấp nhận chứ ?.. chấp nhận buông tay một lúc để em biết rằng mình sẽ có thể quay trở về để yêu anh một lần nữa, nhiều hơn và mãi mãi.

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Không yêu không phải vì không còn yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính