Game

Những trò chơi khi bị mất internet (offline)

ReadzoKhi không có internet thì chiếc PC hay Laptop của bạn chẳng khác nào đống sắt cả ,chẳng vào mạng đọc báo lại chẳng chiến được game online .

Trí Chung

Trí Chung

28/08/2015

1948 Đã xem
Tag

Tựa game offline hay nhất cho các bạn

Game offline là những Game có thể chơi trên PC hoặc laptop ngay cả khi máy tính của bạn không có kết nối internet . Đây là cách giết thời gian hoặc giải trí hiệu quả . Sau đây mình xin giới thiệu 1 số tựa game offline hay .

   

Game Plants and Zombies

Plants and Zombies được xem là một game offline cực kì nổi tiếng cuar POPCAP,  thu hút cả người lớn lẫn trẻ em với luật game cực thú vị , "trồng cây để diệt zombies" - những bông hoa Hướng dương, nắp ấm, tảng đá, ớt cay... đều có thể trở thảnh vũ khí lợi hại để chống lại bọn Quái vật xâm nhập vào vườn cây và nhà của bạn. NHững màn chơi sẽ khó dần lên, và nếu bạn chinh phục hết các màn chơi thì quả là cao thủ !

Link tải : http://adf.ly/1NPNdU   ( đợi 5s rồi bỏ qua quảng cáo bên góc phải để tải Game nhé)

Game Bắn trứng khủng long

Game này của hãng PopCap trứ danh cách đây 6-7 năm trở về trước, phù hợp cho mọi lứa tuổi . Với cách chơi dễ dàng chỉ cần căn chỉnh chuột bắn trứng cùng màu để ăn điểm thôi. ! 

Link Tải : http://adf.ly/1NPM6I  ( đợi 5s bỏ qua quảng cáo để tải ) 

Game Cá lớn nuốt cá bé

Đây cũng là tựa game hay , cách đây khá lâu nhưng vẫn còn rất thú vị cho đến bây giờ. Cá lớn nuốt cá bé - với cái tên thuần Việt ngộ nghĩnh chắc hẳn không lạ lùng gì với các bạn nhỏ. Đồ họa ở mức khá và cách chơi cực đơn giản. Có lẽ đây là tựa game offline chẳng thể thiếu trong máy tính của bạn . 

Link Tải

http://adf.ly/1NPMUL ( đợi 5s rồi bỏ qua quảng cáo rồi tải) 

Game Zuma zuma

Zuma zuma hoặc là Zuma deluxe  là tựa game cũng rất hay, chỉ cần di chuyển chuột và bấm vào những viêm bi cung màu là có thể ghi điểm . trò chơi sẽ kết thúc khi bạn để các viêm bi chui được vào lỗ .

Link tải : http://adf.ly/1NPO6D 

Hãy tải về để trải nghiệm nhé, dù là offline nhưng rất hay đấy :D thử ngày nào 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những trò chơi khi bị mất internet (offline)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính