Tin Hài hước

Ngộ nghĩnh những khoảnh khắc giống nhau giữa người chủ và chó cưng

ReadzoGiữa người và chó cưng có tồn tại sự giống nhau không? Có! Những bức ảnh ngộ nghĩnh dưới đây của nhiếp ảnh gia Ines Opifanti chứng minh điều đó.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

29/08/2015

1791 Đã xem
Tag

Ines Opifanti - một nhiếp ảnh gia từ Hamburg, Đức với tài năng của mình, cô đã chụp lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh khi người chủ bắt chước những biểu hiện trên gương mặt chó cưng của mình.

Tác phẩm đầu tiên được cô ấy thực hiện cách đây gần 3 năm, bức ảnh trên cả tuyệt vời và cô ấy nhanh chóng nhận ra khả năng của mình trong lĩnh vực chụp ảnh giữa chủ vật nuôi và thú cưng.

Làm thế nào con người để con người có thể dễ dàng "đọc" và bắt chước nét mặt của những chú chó cưng? Câu hỏi ấy ám ảnh nhiếp ảnh gia suốt nhiều tháng liền. Cuối cùng, cô ấy đã liên hệ với 30 tình nguyên viên cùng những chú chó của họ để thực hiện bộ ảnh này.

Để có được những bức ảnh ưng ý, đầu tiên, cô ấy chụp ảnh chú chó đầu tiên khi nó ngồi trên một bục nhỏ. Trong lúc đó, chủ vật nuôi có thể tương tác với chúng, nói với chúng cụm từ mà họ biết những con chó sẽ phản ứng. 

Công việc tiến triển rất thuận lợi, những chú chó nhanh chóng quan tâm đến ánh đèn hoặc máy ảnh. Điều quan trọng là chúng bình tĩnh và thoải mái, vì vậy chúng diễn xuất tự nhiên và không sợ hãi. Sau khi đã chụp ảnh biểu hiện gương mặt của những chú chó, các chủ sở hữu phải nhìn vào đấy và bắt chước. Và những người chủ cũng đã thành công, đây thực sự là một điều hấp dẫn bởi vì người và vật nuôi là hai loài hoàn toàn khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Đang hot

Bạn có muốn chụp một tấm với chú chó cưng hay mèo cưng của mình không?

Theo boredpanda

Xem thêm

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngộ nghĩnh những khoảnh khắc giống nhau giữa người chủ và chó cưng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính