Blog của tôi!

Cô gái à, chia tay đâu cần buồn đến vậy đâu...phải không?

Readzoblog

743 Đã xem
Tag

Một cô gái kể với tôi, cô và bạn trai vừa chia tay nhau được một tháng anh ta đã có người mới. Chuyện đó làm cô đau khổ, cả ngày chỉ biết khóc. Cô đã tự dằn vặt bản thân, yếu đuối trước tình cảm suốt gần 2 năm của mình. Bi lụy, nói chung là tàn tạ, giống như kiểu cô đang tự hàng hạ bản thân vậy. Tại sao cô phải làm như  vậy, như thế có giúp người ta quay lại bên cô không?

 

Tất nhiên là không rồi cô gái à, anh ta đã chia tay rồi thì sẽ chẳng bận tâm đến cảm nhận cô như nào đâu ,đừng ngây thơ như  vậy. Cô tức giận khi nhìn thấy anh ta tay trong tay với người khác ư, vậy cô sẽ làm gì, xông vào giữa hai người đó nổi đóa lên chăng, tin tôi đi cô không làm được thế đâu. Và rồi cô lại chỉ đau khổ giữ cho mình thôi

Tại sao phải tự làm mình đau khổ như  vậy, như vậy thật chẳng đáng . Vì thế nên cô gái à, hãy bắt đầu nghĩ thoáng hơn, học một ngôn ngữ mới đi, lấy tiền trong sổ tiết kiệm, đi tiêu, đi mua sắm, đi chơi, đi yêu bản thân mình. Sống thật thoải mái xem sao.

 

Hãy đặt ra mục đích cho cuộc sống, làm sao để thấy mình sống rất có ích. Việc đó tốt  hơn nhiều so với việc ru rú trên giường và khóc. Khóc 2 tháng là đủ rồi.Mình tiếp tục sống, chăm sóc bản thân hơn. Và mình cũng không dại gì đâm đầu vào cuộc tình mới, cuộc sống tự do hiện tại là tốt nhất cô gái à.

 

Đặt ra mục đích cho tương lai đi. Cái gì mà cô ao ước lâu nay mà chưa làm được, hay chưa dám làm chẳng hạn. Có mục đích rồi, cuộc sống tuyệt vời lắm.Rồi cuối cùng người ta mới là người phải hối tiếc. Và đừng làm xấu bản thân mình bằng việc làm như vậy nữa. Tôn trọng cuộc sống của người yêu cô cũng là tôn trọng bản thân mình. Và rồi cô sẽ thấy chia tay đâu phải  buồn đến vậy đâu…phải không.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô gái à, chia tay đâu cần buồn đến vậy đâu...phải không?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính