Giải trí & Thư giãn

Thông điệp ý nghĩa từ một Clip quảng cáo

ReadzoMột đoạn Clip dài hơn 5 phút đã được nhiều người chia sẻ. Hiện tại Clip đã có hơn 82 triệu lượt xem...

Xanh Lam

Xanh Lam

29/08/2015

963 Đã xem

Một đoạn Clip dài hơn 5 phút đã được nhiều người chia sẻ. Dù đó là clip quảng cáo camera, nhưng thông điệp của clip mang đến khiến nhiều người xem xúc động. Hiện tại, Clip có hơn 82 triệu lượt xem, bài đăng đạt lượng like, share và bình luận lớn. Dưới đây là toàn bộ Clip:

(Chờ 5s để Clip load nếu chưa hiển thị)

ជនរួមជាតិ !មនុស្សមិនត្រូវមើលងាយមនុស្សទេ... បើអ្នកមិនទាន់បានដឹង ឬបានឃើញការពិត គួរស្វែងរកការពិតឲ្យឃើញសិន ។ ការប្រមាថ លាបពណ៌មនុស្ស ឬធ្វើការវិនិច្ឆ័យមនុស្ស ដោយមិនបានដឹងការពិត វានឹងធ្វើឲ្យអ្នកមានវប្បដិសារីមួយជីវិត ។

Posted by Sourn Serey Ratha on 28 Tháng 8 2015

 

Đây là một Clip quảng cáo của Lào, ở phần bình luận, có rất nhiều bình luận từ khắp nơi trên thế giới. Có nhiều bạn trẻ Việt Nam đã share Clip này. Ai cũng cảm thấy đây là một clip xúc động và tạo ra nhiều suy ngẫm dù cho đó chỉ là một Clip quảng cáo. Clip đã khai thác một tầng ý nghĩa khác của máy quay. Camera không chỉ là để quan sát, theo dõi, phòng chống trộm như người ta vẫn nghĩ. Camera để có thể nhìn thấy nhiều góc khuất của cuộc sống hơn mà ta đã bỏ quên, hoặc không thể để ý được.

Nhiều người nhận ra rằng, không nên đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài, không nhìn sự việc chỉ dưới một góc độ, một thời điểm.

Clip quảng cáo đã rất thành công, thiết nghĩ,ý nghĩa lan tỏa mà nó mang đến còn vượt xa mục đích ban đầu.  

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thông điệp ý nghĩa từ một Clip quảng cáo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính