Blog của tôi!

Những dấu hiệu anh ấy "chán" bạn

ReadzoBị người yêu "chán" có lẽ là điều tồi tệ nhất xảy ra với một cô gái khi đang yêu! Hãy xem thử chàng có chán bạn không nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

4405 Đã xem

Có một số mối quan hệ mà bạn có được sự rung cảm thực sự ban đầu mà nó có thể trong lâu dài. Và sau đó có những mối quan hệ mà ngay cả sau khi dành thời gian lâu nhất với nhau, bạn cũng không cảm thấy các loại kích thích và niềm đam mê mà hầu hết mọi người khác xung quanh bạn sẽ được cảm thấy trong mối quan hệ của họ. Thông thường, khi bạn đang lo lắng về tình trạng và sự tiến triển của các mối quan hệ của bạn, điều đó chỉ ra rằng chàng của bạn có lẽ đang chán bạn.


Không phải chàng chán bạn vì một số thay đổi trong bạn, nhưng nó cũng có thể là do một số hoàn cảnh hoặc tình huống. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy rằng anh ta có lẽ không cùng cảm nghĩ về bạn như anh ta từng làm khi mới yêu.

1. ​Anh ta không trả lời một cách nhanh chóng

Vào lúc bắt đầu của mối quan hệ, anh ta thường rất ủy mị và sến súa. Họ trả lời các tin nhắn và các cuộc gọi gần như ngay lập tức, và dành thời gian để nói chuyện với nhau thậm chí trong một ngày bận rộn. Nếu anh ta đánh mất sự nhanh nhẹn đó khi trả lời, hoặc nếu bạn cảm thấy rằng anh ta không vui mừng khi trả lời tin nhắn từ bạn trong một thời gian, có thể anh ấy đang chán bạn.

2. Anh ta không có kế hoạch gì mới

Anh ta không rủ bạn tới bất kỳ địa điểm mới để đi chơi, và không khởi đầu cuộc trò chuyện về chuyến đi cho một kỳ nghỉ hoặc trong những ngày cuối tuần. Anh ta không quan tâm với bất cứ điều gì bạn nói, và dành thời gian với nhau dường như thực sự nhàm chán. Anh ta có thể thậm chí không thấy sự hào hứng hoặc phấn khích khi được gặp các bạn vào buổi tối sau một ngày dài làm việc.

3. Anh ta không nói cho bạn biết nhiều về cuộc sống của mình

Trước đó, anh ta có thể nói cho bạn biết về những gì đang xảy ra tại nơi làm việc, về đồng nghiệp của họ, tâm trạng của họ, những tham vọng và kế hoạch của họ. Bây giờ anh ta không nói với bạn bất cứ điều gì. Nói cách khác, anh ta không mong muốn nói về một ngày của họ với bạn.

4. Anh ta không khen bạn thường xuyên

Có lẽ có những lần trong mối quan hệ của bạn trước đó mà anh ta dùng lời lẽ ngon ngọt chỉ để khen bạn đẹp ngay cả khi không trang điểm và khi bạn đang mặc một chiếc váy không thực sự đẹp. Bây giờ anh ta không khen bạn ngay cả khi bạn ăn mặc tuyệt vời, và dường như không để ý đến đôi giày mới của bạn hay cách ăn mặc của bạn. Nếu bạn hỏi anh ta trong bạn thế nào, anh ta sẽ trả lời một cách rất vô tư.

5. ​Anh ta không chú ý đến cuộc nói chuyện của bạn

Tâm trí của họ có thể lang thang về những thứ khác khi bạn đang nói chuyện với anh ta. Anh ta có thể không đáp ứng đúng, và bạn sẽ phải lặp lại điều bạn nói nhiều lần để có được sự chú ý của anh ta và làm cho anh ta nghe những gì bạn nói. Nó cho thấy rõ ràng rằng các cuộc nói chuyện của bạn đã trở nên nhàm chán với anh ta.


 

Đừng làm quá trong việc khắt khe với hành vi của anh ta và không cần thiết chỉ ra sai sót của anh ta. Nhưng nếu có, nếu bạn nhìn thấy những dấu hiệu xuất hiện, nó có thể nói lên là anh ta đang chán bạn. Có thể không nhất thiết phải kết thúc của mối quan hệ. Nó có lẽ chỉ có nghĩa là bạn cần phải tìm ra cách để giải quyết mối quan hệ của bạn để làm cho tình yêu mạnh hơn. Luôn luôn nhớ rằng một nửa của bạn có quan tâm đến bạn không chính là chìa khóa để giữ lấy mối quan hệ tiến về phía trước một cách đều đặn và ổn định.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những dấu hiệu anh ấy "chán" bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính